Michael Jordan gia nhập NFT với ứng dụng mới của Solana

Huyền thoại bóng rổ Michael Jordan sẽ tham gia lĩnh vực NFT. Theo báo cáo của BasketballNetwork, nhà vô địch NBA sáu lần cùng Chicago Bulls đã thành lập một công ty mẹ có tên là Heir Inc với con trai Jeffrey Jordan, Daniel George và Jeron Smith. Heir được tung ra để “mở ra một kỷ nguyên mới của văn hóa kỹ thuật số”, theo trang web chính thức của dự án. Nền tảng được tạo ra và thiết kế như một cầu nối giữa các vận động viên và “người sáng tạo văn hóa” với người hâm mộ của họ trên toàn thế giới.

Nền tảng này sẽ dựa trên tư cách thành viên với NFTs là xương sống của trải nghiệm kỹ thuật số mới mà Heir tìm cách kích hoạt. Jordans và các đối tác tin tưởng tuyệt đối vào sức mạnh của Web3 và khả năng của nó để trao quyền cho những người mà họ gọi là những người sáng tạo văn hóa và những người ủng hộ họ:

Thông thường, những người sáng tạo văn hóa không phải là người hưởng lợi từ nền văn hóa chuyển dịch thế giới mà họ giúp xây dựng. Với các biên giới mới trong web3, nền tảng HEIR sẽ mang lại giá trị kinh tế cho những người sáng tạo văn hóa gốc và những người sử dụng nó sớm với các khả năng phi tập trung mới thúc đẩy quyền sở hữu.

Người hâm mộ và các vận động viên sẽ có thể kết nối thông qua “Trò chuyện nhóm”. Trang web tuyên bố rằng trải nghiệm của họ sẽ được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain, NFT và Trò chuyện nhóm để cung cấp cho người hâm mộ “quyền truy cập vào phần thưởng độc quyền, video chỉ dành cho thành viên, v.v.”.

Công ty gần đây đã huy động được 10 triệu đô la với Lonzo Ball, phó chủ tịch điều hành của New York Knicks William Wesley và Alexis Ohanian từ mạng xã hội Reddit. Dự án của  Michael Jordan sẽ được hỗ trợ bởi Solana.

Blockchain này đã thu hút nhiều dự án NFTs mới nhất, đặc biệt là những dự án được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư tổ chức. Không giống như các đối thủ cạnh tranh, Solana cung cấp các giao dịch nhanh chóng và chi phí thấp với một hệ sinh thái rộng lớn. Tuy nhiên, các báo cáo gần đây về các vấn đề liên quan đến hiệu suất của nó đã tác động tiêu cực đến giá của SOL, tài sản cơ bản của Solana.

Làm thế nào để tham gia dự án NFTs của Michal Jordan

Vào năm 2021, sự mở rộng lớn đối với NFTs, các ngành thể thao và giải trí đã nhanh chóng áp dụng chúng. Các tài sản kỹ thuật số dường như có tiềm năng làm gián đoạn cách người tạo nội dung thu lợi từ công việc của họ và để mọi người tiếp cận sản phẩm của họ.

Hiện tại, những người hâm mộ quan tâm đến việc sử dụng nền tảng do Michael Jordan hậu thuẫn phải truy cập trang web chính thức và đăng ký vào danh sách chờ. Heir nói với những người đăng ký tiềm năng của họ rằng họ sẽ là “người đầu tiên trải nghiệm thế hệ tiếp theo của văn hóa kỹ thuật số”.

Ngược lại, các vận động viên có thể đăng ký để được giới thiệu trên nền tảng. Hiện tại, Heir là một nền tảng chỉ dành cho những người được mời, nhưng có thể thu hút thêm nhiều vận động viên và người sáng tạo hơn trong tương lai khi họ “tiếp tục xây dựng” nền tảng này.

Các phương tiện truyền thông thể thao đã dự đoán về tiềm năng về dự án của Michael Jordan sau khi ra mắt nền tảng NFTs. Rõ ràng, vận động viên huyền thoại có kế hoạch mở rộng sự xâm nhập của mình trong nền kinh tế kỹ thuật số và có thể ra mắt bộ sưu tập thương hiệu tiếp theo của mình trên Metaverse.

Nguồn: Bitcoinist.com