MetaMask cho phép mua tiền điện tử bằng chuyển khoản ngân hàng

MetaMask đã thêm một tính năng bổ sung vào ví của nó. Người dùng ở Hoa Kỳ giờ đây sẽ có thể mua tiền điện tử bằng tài khoản ngân hàng của họ. Điều này đã được thực hiện nhờ vào sự tích hợp gần đây giữa MetaMask và ACH. Do đó, MetaMask tiếp tục cung cấp các giải pháp độc đáo cho người dùng muốn có quyền truy cập vào các loại tiền kỹ thuật số.

MetaMask Hỗ trợ Mua hàng từ Tài khoản Ngân hàng Hoa Kỳ

Người dùng ở Hoa Kỳ giờ đây sẽ có thể truy cập để mua tiền điện tử thông qua ví MetaMask bằng tài khoản ngân hàng của họ. Sardine, một nền tảng cung cấp các giải pháp ACH, đã xác nhận điều này. Trên Twitter, Sardine đã chia sẻ một Tweet trong đó họ thông báo rằng họ hiện đang thực hiện thanh toán nhanh hơn và an toàn hơn cho người dùng MetaMask.

Điều này sẽ giúp người dùng Hoa Kỳ mua các loại tiền điện tử yêu thích của họ dễ dàng hơn mà không cần phải thông qua sàn giao dịch tiền điện tử tập trung. Do đó, nó sẽ làm cho toàn bộ quá trình nhanh hơn và dễ dàng hơn nhiều cho những người mới tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử.

Quá trình này khá đơn giản. Bạn sẽ có thể chọn phương thức thanh toán, ví dụ: chuyển khoản ngân hàng tức thì. Các khoản thanh toán này được thực hiện ngay lập tức và có giới hạn mua trần. Sau đó, bạn sẽ phải chọn tiền điện tử từ danh sách các token có sẵn trên mạng Ethereum. Trước khi xác nhận số tiền và gửi thanh toán, bạn sẽ phải nhập số điện thoại của mình.

Sau đó, tiền sẽ được hiển thị trong tài khoản MetaMask của bạn chỉ trong vài giây. Đó là toàn bộ quy trình và cách bạn có thể dễ dàng mua các loại tiền kỹ thuật số trên MetaMask của mình bằng cách chuyển khoản ngân hàng với Sardine.

Trong vài năm qua, chúng tôi đã thấy các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau bổ sung hỗ trợ cho nhiều phương thức thanh toán để người dùng có thể mua tiền điện tử. Tuy nhiên, việc mua tiền ảo bằng ví tiền điện tử trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn nhiều. Những chiếc ví này cho phép bạn giữ các loại tiền ảo của mình mà không cần phải lưu trữ chúng trong các nền tảng của bên thứ ba để giữ quyền giám sát các đồng tiền của bạn.

Ví tiền điện tử là cách tốt nhất để các nhà đầu tư và chủ sở hữu tiền điện tử giữ và lưu trữ tiền kỹ thuật số của họ, đặc biệt là đối với những người nắm giữ lâu dài. Cách tốt nhất là luôn sử dụng các ví lưu trữ lạnh như Trezor, ColdCard hoặc Ledger. Bằng cách này, bạn đảm bảo rằng tiền của bạn được lưu trữ ngoài tầm với của tin tặc và không ai có thể truy cập vào chúng nhiều hơn bạn.

Chuyển khoản ngân hàng và các phương thức thanh toán dễ dàng hơn sẽ chỉ hữu ích cho những người dùng muốn mua tiền ảo trong tương lai. Xu hướng giảm thường là thời điểm tốt nhất để các công ty và dự án tiền điện tử xây dựng và cung cấp các giải pháp mới, đặc biệt khi các dịch vụ mà họ phát triển là các tính năng fiat on-ramp. Trong đợt tăng giá tiếp theo, các nhà đầu tư sẽ dễ dàng tiếp cận với các loại tiền kỹ thuật số hơn mà không cần phải dựa vào sàn giao dịch tiền điện tử tập trung. Tuy nhiên, giải pháp được cung cấp bởi Sardine không quá riêng tư vì bạn phải cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng, địa chỉ ví và số điện thoại được liên kết với bạn.

Nguồn Usethebitcoin

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả bài viết chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định. 

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Liên hệ: https://linktr.ee/ktsgroup