MetaMask xác nhận phát hành token riêng và sẽ sử dụng DAO trong tương lai

Ví tiền điện tử phổ biến MetaMask với số lượng người dùng hàng tháng đã vượt qua con số 30 triệu dự định sử dụng DAO để mở rộng các chức năng trong tương lai.

Ví Ethereum phổ biến “MetaMask” đang từng bước giới thiệu token riêng của mình, theo xác nhận của Giám đốc điều hành Consensys Joseph Lubin. Doanh nghiệp này cũng sẽ cũng sẽ ra mắt DAO để gây quỹ cho các dự án phát triển sắp tới.

  • MetaMask cạnh tranh với các ví tự quản lý khác như MyEtherWallet và Coinbase Wallet để tương tác với web 3. Các cá nhân và tổ chức có thể sử dụng ví để sử dụng Ethereum và các smart chain khác để lưu giữ NFT, truy cập DeFi và những chức năng khác.
  • Mặc dù các DAO thường được hình thành như một mô hình quản trị thay thế (trái ngược với các công ty phân cấp hơn), nhưng DAO của MetaMask sẽ không quyết định sự phát triển của dự án. Thay vào đó, DAO chỉ đóng vai trò như một cơ chế tài trợ, giống như các DAO tập trung vào quyên góp đã xuất hiện trước đây. 
  • Token MetaMask – từng bị giả mạo trước đây – cũng được tiết lộ rất ít thông tin. Một số người hy vọng rằng token sẽ được phát hành rộng tãi như token của Uniswap, vốn được airdrop cho những người dùng đầu tiên trước đây.
  • Tuy nhiên, người đứng đầu bộ phận vận hành của MetaMask đã xác nhận vào tháng trước rằng token sẽ không được làm ra nhằm trở thành “công cụ lấy tiền”.
  • Tính đến cuối năm, MetaMask đã chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc, gần đây đã vượt qua hơn 30 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Con số này đã tăng hơn 40% kể từ tháng 11/2021 khi công ty chủ quản – ConsenSys – chỉ bằng một nửa mức định giá hiện tại.
  • MetaMask gần đây đã vướng vào một số tranh cãi sau khi kiểm duyệt ngắn hạn các giao dịch tại Venezuela, nơi các giao dịch chuyển tiền – Infura – bị giới hạn các giao dịch từ một số khu vực nhất định. Sau đó, sự cố đã được khắc phục.

Nguồn: CryptoPotato

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Official Tiktok: https://www.tiktok.com/@ktscapital
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot