Meta có kế hoạch tích hợp NFT trên Facebook và Instagram

Meta có kế hoạch tích hợp để cho phép người dùng mạng xã hội hiển thị NFT của họ trên Facebook và Instagram.

Tập đoàn công nghệ đa quốc gia Meta được cho là đang tìm hiểu sâu vào thị trường NFT bằng cách tích hợp một tính năng cho phép người dùng thể hiện NFT của họ trên hồ sơ Facebook và Instagram của họ. Theo báo cáo, Meta hiện đang làm việc trên các nguyên mẫu cho phép người dùng tự tạo các mã thông báo có thể sưu tầm được.

Meta cũng đang thảo luận về khả năng tung ra thị trường cho phép mua và bán NFT. Tuy nhiên, mặc dù tin tức có thể kích thích hàng triệu người đam mê NFT sử dụng mạng xã hội, nhưng tất cả các dự án đều đang trong giai đoạn hoàn thiện và vẫn có thể thay đổi.

Các cuộc thảo luận kéo theo sự thúc đẩy để có thêm nhân viên để giúp đỡ các dự án của Meta. Trở lại vào ngày 12/1, Meta bắt đầu thúc đẩy thuê thêm nhân viên và có khoảng một trăm người nghỉ việc ở Microsoft. Trong khi đó, để tránh nhân viên từ bỏ công ty, Apple đã đưa ra khoản tiền thưởng từ 50.000 USD đến 180.000 USD cùng với các tùy chọn cổ phiếu.

Việc đổi thương hiệu chính của Meta cho phép công ty tập trung vào các sáng kiến ​​ngoài phương tiện truyền thông xã hội. Năm ngoái, công ty đã công bố kế hoạch tạo ra một siêu thị kết nối trải nghiệm vật lý với trải nghiệm xã hội trực tuyến. Công ty cũng phát hành bản xem trước của găng tay xúc giác có thể được tung ra để sử dụng ở metaverse trong tương lai của mình.

Thu nhập tiềm năng trong thế giới NFT đang trở nên rất thu hút. Các công ty thậm chí còn dự đoán rằng các thương hiệu truyền thống sẽ đi sâu vào không gian NFT và khám phá cách kiếm tiền trong thị trường.

Mới gần đây, thị trường NFT hàng đầu là Opensea đã vượt qua khối lượng giao dịch hàng tháng là 3,5 tỷ USD. Điều này có nghĩa là hơn 169 triệu USD đang được chi tiêu mỗi ngày trong giao dịch NFT trên nền tảng này. Theo thống kê theo dõi doanh số bán hàng của NFT, thị trường đã có tổng doanh số bán hàng là 25 tỷ USD cho đến nay.

Theo: cointelegraph

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot