Manchester United xác nhận tài trợ của Tezos

Thương hiệu Tezos sẽ xuất hiện trên bộ quần áo bóng đá được các cầu thủ mặc khi khởi động trước các trận đấu, bắt đầu từ trận đấu trên sân nhà với Southampton vào thứ Bảy.

Manchester United đã ký một thỏa thuận nhiều năm với Tezos sẽ chứng kiến ​​nền tảng blockchain tài trợ cho bộ đào tạo của đội.

Thương hiệu Tezos sẽ xuất hiện trên đồng phục của các cầu thủ đội bóng đá trong khi khởi động trước các trận đấu, bắt đầu từ trận đấu trên sân nhà với Southampton vào thứ Bảy, câu lạc bộ cho biết hôm thứ Năm.

Các điều khoản của mối quan hệ đối tác không được tiết lộ, mặc dù các báo cáo ban đầu vào tuần trước cho thấy Tezos sẽ trả hơn 20 triệu bảng Anh (27 triệu đô la) một năm.

Câu lạc bộ cũng có kế hoạch giới thiệu một số trải nghiệm dành cho người hâm mộ được xây dựng trên chuỗi khối Tezos.

Chúng có thể bao gồm việc đúc các mã thông báo không thể thay thế (NFT). Năm ngoái, Tezos đã hợp tác với McLaren Racing để xây dựng nền tảng NFT, liệt kê các mã thông báo minh họa cho lịch sử và di sản của đội.

Các giao dịch tài trợ giữa các đội thể thao hoặc sự kiện và các công ty tiền điện tử đã trở nên thường xuyên hơn trong những tháng gần đây – sàn giao dịch tiền điện tử FTX và Crypto.com đều đã hoạt động trong năm qua. Vào tháng 10, Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất, đã ký một thỏa thuận tài trợ trị giá 30 triệu đô la với câu lạc bộ bóng đá Ý Lazio và tại giải Ngoại hạng Anh hàng đầu của Anh, Watford đã đảm bảo một thỏa thuận với Stake.com để thêm biểu tượng dogecoin vào tay áo của các cầu thủ.

———————

KTS Onchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot