Lộ trình sản phẩm Đầu tư tự động của Binance Earn (Cập nhật ngày 17/12/2021)

Kể từ ngày 23 tháng 11, Binance Earn đã ra mắt sản phẩm mới tên là Đầu tư tự động. Hãy cùng xem các mốc quan trọng đã đạt được cho đến nay và kế hoạch trong những tuần tới.

Đầu tư tự động là sản phẩm mới nhất trong bộ sản phẩm Binance Earn, được thiết kế để giúp người dùng tự động hóa quy trình mua tiền mã hóa và tự động tăng thêm thu nhập thụ động từ tiền mã hóa. Tìm hiểu thêm về tăng thu nhập một cách dễ dàng với Đầu tư tự động tại đây.

Các mốc quan trọng đã đạt được của sản phẩm Đầu tư tự động

Ra mắt sản phẩm Đầu tư tự động

Vào ngày 23/11/2021, sản phẩm Đầu tư tự động mới đã ra mắt. Kể từ thời điểm ra mắt, đã có hơn 100.000 gói Đầu tư tự động được thiết lập, với tổng khối lượng giao dịch vượt trên 10 triệu đô la. Nhờ có gói Đầu tư tự động, người dùng trên khắp thế giới có thể mua tiền mã hoá bằng phương pháp trung bình hóa chi phí đầu tư để giảm bớt ảnh hưởng của biến động giá đối với khoản đầu tư. Ngoài ra, Đầu tư tự động còn cho phép người dùng mua tiền mã hoá theo chế độ tự động và hưởng thêm các ưu đãi dưới hình thức APY, khiến Đầu tư tự động trở thành sản phẩm tăng thu nhập thụ động hấp dẫn. BNB mà người dùng mua sẽ được tự động gửi vào BNB Vault, còn các loại tiền mã hóa khác sẽ được gửi vào tài khoản Tiết kiệm Linh hoạt. 

Hỗ trợ token

Vào thời điểm ra mắt, sản phẩm Đầu tư tự động hỗ trợ: BTC, BNB và ETH. 

Kể từ ngày 16/12/2021, sản phẩm đã bổ sung thêm SOL, ADA và DOT vào danh sách token hỗ trợ. Hiện giờ, sản phẩm Đầu tư tự động hỗ trợ: BTC, BNB, ETH, SOL, ADA và DOT. 

Các token khác có thể được thêm vào danh sách, vì vậy, hãy chú ý theo dõi để biết thông tin cập nhật.

AMA: Sản phẩm Đầu tư tự động

Vào ngày 25/11/2021, nhóm phát triển sản phẩm đã phát trực tiếp buổi giới thiệu chi tiết sản phẩm Đầu tư tự động mới trên kênh YouTube. Nếu muốn tìm hiểu thêm về những lợi ích mà Đầu tư tự động đem lại và cách sử dụng sản phẩm này, bạn có thể xem  AMA về Đầu tư tự động tại đây

Hãy đăng ký theo dõi kênh YouTube của chúng tôi để không bỏ lỡ các buổi phát trực tiếp trong tương lai của Binance Earn.

Ưu đãi (đang diễn ra): Đầu tư tương lai với sản phẩm Đầu tư tự động: Quỹ thưởng lên đến $50.000 BNB!

Thời gian diễn ra chương trình: 17:00 ngày 07/12/2021 đến 17:00 ngày 21/12/2021 (giờ Việt Nam)

Vào ngày 7/12/2021, chương trình ưu đãi Đầu tư tự động đã ra mắt. Người dùng gói Đầu tư tự động mới và hiện tại sẽ có cơ hội nhận phần thưởng từ quỹ thưởng trị giá $50.000 BNB. Chỉ cần thiết lập gói Đầu tư tự động hàng ngày mới, hoàn tất thành công năm giao dịch mua cho gói Đầu tư tự động hàng ngày là bạn sẽ nhận được phần thưởng.  Xem chi tiết chương trình tại đây.

Lưu ý: Chương trình kết thúc vào ngày 26/12/2021. Để đủ điều kiện nhận phần thưởng, bạn nhớ thiết lập gói Đầu tư tự động mới trước ngày 21/12/2021.

Các mốc quan trọng sắp tới của sản phẩm Đầu tư tự động

Hỗ trợ token

Các token sắp được thêm vào danh sách token hỗ trợ gồm: XRP, AVAX, LUNA, MATIC và AXS. Hãy chú ý theo dõi trang Thông báo của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Ưu đãi

Hãy chú ý theo dõi để biết các chương trình khác trong tương lai. Trong lúc đó, hãy tham gia chương trình Nhận phần thưởng từ quỹ thưởng $50.000 BNB! hiện đang diễn ra, cho đến ngày 21/12/2021. 

AMA: Trung bình hóa chi phí đầu tư (DCA)

Bạn tự hỏi làm thế nào Đầu tư tự động có thể giúp quản lý rủi ro biến động? Hãy theo dõi AMA: Trung bình hóa chi phí đầu tư (DCA) sắp tới, để tìm hiểu thêm về cơ chế đằng sau sản phẩm Đầu tư tự động.

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io/

Website tin tức: https://ktsonchain.com/

Telegram Group: https://t.me/ktsgroup

Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo

Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d 

Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot

Nguồn: Binance

Share this: