KPMG Canada mua World of Women NFT với giá $73.000

Công ty kế toán toàn cầu KPMG đã mua NFT World of Women (WoW) và một tên miền Ethereum Name Service chỉ vài tuần sau khi thêm Bitcoin và Ethereum vào kho bạc của công ty.

Cụ thể, hãng kiểm toán đã chi 25 ETH (khoảng 70.000 USD) để mua NFT World of Women #2681 người có làn da xanh và mái tóc gợn sóng, cũng như đăng ký địa chỉ tên miền Ethereum Name Service (ENS) có tên kpmgca.eth.

Phụ nữ đang chưa nhận được sự chú ý cần thiết trong ngành crypto, điều đó khiến chúng tôi cảm thấy vinh dự khi thực hiện giao dịch mua NFT đầu tiên từ một bộ sưu tập đề cao phái đẹp”, Nancy Chase, Đối tác KPMG và Lãnh đạo Tư vấn Rủi ro Quốc gia cho biết trong một tuyên bố.

Kareem Sadek, đồng lãnh đạo của KPMG về Cryptoassets và Blockchain Services, tin rằng NFT có “nhiều trường hợp sử dụng“, trích dẫn hoạt động quảng cáo, tuyển dụng nhân tài, hoạt động từ thiện và kết nối với khách hàng.

KPMG Canada không chỉ tin tưởng vào “sự phát triển liên tục của NFT” mà công ty còn muốn giúp khách hàng xây dựng các chiến lược của công ty xung quanh việc mua lại và lưu trữ NFT.

Về việc liệu KPMG có mua thêm NFT trong tương lai hay không, Sadek cho biết thêm rằng công ty sẽ xem xét các bộ sưu tập NFT “phù hợp với KPMG trong các giá trị và thương hiệu của Canada và chúng tôi sẽ tìm cách sáng tạo để đầu tư vào không gian.”

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Official Tiktok: https://www.tiktok.com/@ktscapital
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot