Khối lượng giao dịch của CryptoPunks tăng sau khi mua lại Yuga Lab

Khối lượng giao dịch của CryptoPunks trong 24 giờ qua đã đạt 18,8 triệu đô la, đánh dấu sự gia tăng đáng kể so với khối lượng giao dịch hàng ngày trước đó.

Điều này xảy ra sau khi có thông tin tiết lộ rằng Yuga Labs đã mua lại tài sản trí tuệ của CryptoPunks từ phòng thí nghiệm Larva với số tiền không được tiết lộ.

Là một trong những bộ sưu tập NFT sớm nhất, CryptoPunks từ lâu đã được nhiều người đam mê trên thị trường mong muốn; tuy nhiên, việc công ty mẹ từ chối cấp độc quyền mã thông báo cho người nắm giữ đã bị nhiều người trong cộng đồng chống lại.

Yuga Labs là người tạo ra bộ sưu tập Bored Apes và được biết đến với việc trao quyền độc quyền đối với NFT cho chủ sở hữu. Công ty cũng đã tiết lộ rằng chủ sở hữu của CryptoPunks cũng sẽ được hưởng mức đặc quyền này và điều này đã làm tăng thêm sự quan tâm đến bộ sưu tập.

NFT chip xanh có khối lượng giao dịch lớn

Theo dữ liệu từ CryptoSlam, khối lượng giao dịch cho CryptoPunks đã tăng hơn 1.000% trong 24 giờ qua so với ngày trước đó. Tin tức cũng đóng một vai trò trong việc giúp tăng giá sàn cho CryptoPunks, hiện ở mức 75 ETH (khoảng 195.000 USD).

Điều thú vị là Yuga Labs cũng đã mua IP cho bộ sưu tập Meebits, khối lượng giao dịch của chúng cũng tăng vọt lên trên 18 triệu đô la trong vòng 24 giờ qua — điều này thể hiện mức tăng 529%.

Giá sàn Meebits cũng tăng 32%, đạt gần 5,6 ETH (khoảng 14.500 USD).

Bên cạnh các thương vụ mua lại mới, dự án trước đó, BAYC có doanh thu trị giá khoảng 8 triệu đô la trong 24 giờ qua trong khi của Mutant Apes là khoảng 5 triệu đô la. Giá sàn của cả hai bộ sưu tập NFT lần lượt tăng 12% lên 82 ETH và 9% lên 18,5 ETH.

Các dự án liên quan khác như V1 CryptoPunks Wrapped Collection, một NFT do cộng đồng tạo ra dựa trên hợp đồng thông minh CryptoPunk ban đầu, đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch tăng 6,695% để tạo ra hơn 1,6 triệu đô la trong 24 giờ qua.

Tất cả những điều này kết hợp lại với nhau có thể mang lại cho không gian NFT một sự thúc đẩy rất cần thiết để bắt đầu một đợt chạy mới sau khi thấy khối lượng giao dịch của nó giảm mạnh trong tháng Hai.

Nguồn: beincrypto

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Official Tiktok: https://www.tiktok.com/@ktscapital
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot