Đài truyền hình Hàn Quốc KBS mở studio metaverse cho cuộc bầu cử năm 2022

Đài truyền hình công chúng của Hàn Quốc KBS đã phát hành một bản tái hiện lại khu studio ở Seoul của mình trên kênh meta Zepeto của Naver vào thứ ba ngày 18/01/2022, để quảng bá đưa tin về cuộc bầu cử tổng thống ngày 09/03/2022 sắp tới.

Thông tin nhanh

  • Du khách có thể vào và trải nghiệm bản sao kỹ thuật số của studio tin tức của đài truyền hình, sân khấu, thực hiện các câu đố về cuộc bầu cử, dạo quanh hội trường lịch sử và chụp ảnh.  
  • Du khách có thể vào và trải nghiệm bản sao kỹ thuật số của studio tin tức đài truyền hình, sân khấu, thực hiện các câu đố về cuộc bầu cử, dạo quanh hội trường lịch sử và chụp ảnh. 
  • Zepeto là một nền tảng metaverse được tạo ra bởi gã khổng lồ internet Naver của Hàn Quốc với 90% trong số 250 triệu người dùng ở nước ngoài và với 80% người dùng là thanh thiếu niên, theo số liệu mới nhất hiện có. 
  • Tiền điện tử và metaverse đang trở thành tâm điểm chiến dịch cho cuộc bầu cử sắp tới, với ứng cử viên Đảng Dân chủ Lee Jae-myung ủng hộ công nghệ này để thu hút các cử tri thế hệ trẻ và gen Z.
  • Lee đang trong cuộc đua giành vị trí Tổng thống với Yoon Seok-youl của Đảng Nhân dân, Sim Sang-jung của Đảng Công lý và Ahn Cheol-soo của Đảng Nhân dân.

Nguồn: forkast

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot