KardiaChain hợp tác MCV Group ứng dụng blockchain trong lĩnh vực giải trí

KardiaChain mở rộng sang lĩnh vực truyền thông qua hợp tác với MCV Group, triển khai công nghệ blockchain cho các nền tảng KOLs, ứng dụng hẹn hò Speed Couple.

“Với sự phát triển nhanh chóng của NFT (Non-fungible token) trong năm 2021, ứng dụng blockchain trong lĩnh vực giải trí sẽ là trào lưu bùng nổ tiếp theo trong năm 2022. KardiaChain tin tưởng rằng việc hợp tác với một ông lớn trong ngành giải trí như MCV sẽ tạo ra được những sản phẩm công nghệ chất lượng, là cú hích cần thiết để thực hiện được sứ mệnh mà KardiaChain đang theo đuổi”, đại diện KardiaChain chia sẻ.

Ông Phạm Từ Liêm - Chủ tịch MCV Group và Ông Huy Nguyễn - CEO của KardiaChain tại buổi ký kết hợp tác. Ảnh: KardiaChain

Ông Phạm Từ Liêm – Chủ tịch MCV Group và Ông Huy Nguyễn – CEO của KardiaChain tại buổi ký kết hợp tác. Ảnh: KardiaChain

Một trong những ứng dụng từ mô hình token hóa của KardiaChain sẽ được áp dụng cho sản phẩm của MCV là ứng dụng hẹn hò. Dự án mới có tên gọi là Speed Couple – ứng dụng hẹn hò trực tuyến tiên tiến cung cấp trải nghiệm hẹn hò với sự hỗ trợ của blockchain. Thông qua việc đăng ký Speed Couple, người dùng sẽ có môi trường an toàn để kết bạn, giao lưu và trao đổi với những người cùng sở thích.

Ngoài ra, với công nghệ blockchain và mô hình tokennomic được ứng dụng, Speed Couple sẽ mang đến cho người dùng những lợi ích mới, như sự minh bạch, tận hưởng các dịch vụ ưu đãi như xem phim, đặt tiệc ở nhà hàng, khách sạn hoặc những chuyến du lịch.

Trước đó, KardiaChain đã hợp tác với một số công ty trong ngành giải trí như FAM Central để sử dụng token trong sản xuất phim ảnh, hay cùng Yeah1 TV phân phối nội dung thông qua công nghệ blockchain.

Với mức độ ảnh hưởng của MCV Group đối với công chúng, mối quan hệ hợp tác này sẽ tăng mức độ phủ sóng của KardiaChain trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội. MCV Group sẽ tiếp tục mở đường cho blockchain xuất hiện trên các phương tiện truyền thông đến đông đảo mọi người, đại diện KardiaChain nhấn mạnh.

Ông Huy Nguyễn - CEO của KardiaChain phát biểu tại buổi ký kết hợp tác. Ảnh: KardiaChain

Ông Huy Nguyễn – CEO của KardiaChain phát biểu tại buổi ký kết hợp tác. Ảnh: KardiaChain

MCV có độ phủ sóng rộng khắp các kênh truyền hình lớn và các kênh mạng xã hội, với hơn 336 chương trình bao gồm các talkshow, chương trình thực tế, sitcom với gần 4,4 tỷ lượt xem mỗi tháng (60% khán giả là giới trẻ).

MCV Network sở hữu hệ sinh thái đa kênh. MCV là đối tác MCN của YouTube, TikTok, đồng thời là đối tác truyền thông và cung cấp nội dung của Facebook, Dailymotion, Twitter với hơn 341 triệu lượt người theo dõi trên các nền tảng này. MCV sỡ hữu mạng đa kênh với danh sách hơn 500 Kols, đối tác đạt hơn 600 triệu lượt xem trên Facebook và Youtube.

Đại diện KardiaChain cũng kỳ vọng từ hợp tác có thể tiếp cận các KOLs uy tín, trong bối cảnh dịch Covid-19 những năm qua khiến hầu hết các nghệ sĩ không thể biểu diễn trực tiếp. Một nền tảng của bên thứ ba sẽ giúp người dùng có thể tiếp cận khán giả theo cách mới hiệu quả hơn.

Việc triển khai chuỗi khối trong nền tảng MCV sẽ giúp KOLs có hợp đồng thông minh của riêng họ và các bộ sưu tập NFT, từ đó khán giả có thể nhận nội dung độc quyền, còn KOLs có thể có lợi nhuận thông qua những khả năng minh bạch của blockchain, đại diện KardiaChain chia sẻ.

Thành lập vào năm 2007, công ty MCV hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và sản xuất nội dung, đặc biệt là sản xuất phim và chương trình truyền hình với kho nội dung đa dạng trên nhiều nền tảng.

Đại diện MCV Group bày tỏ: “KardiaChain là ngôi sao đang lên của mảng Blockchain không chỉ của Việt Nam, mà còn cả Global. MCV đã đi đầu trong tổ chức các chương trình hẹn hò, kết nối và tới nay đã sở hữu tệp khán giả lớn. Speed Couple, một hợp tác cùng KardiaChain phát triển ứng dụng Blockchain sẽ sớm đưa các sản phẩm ra mắt thị trường thành công trong nước và quốc tế”.

Theo: vnexpress

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot