JPMorgan thiết lập phòng chờ ở Metaverse

Ngân hàng đầu tư toàn cầu JPMorgan: “Metaverse có thể sẽ thâm nhập vào mọi lĩnh vực theo một cách nào đó trong những năm tới”. 

JPMorgan gần đây đã xuất bản một báo cáo có tiêu đề “Cơ hội trong tương lai”. Báo cáo do Christine Moy và Adit Gadgil đồng tác giả. Moy là người đứng đầu toàn cầu của Liink, Crypto & Metaverse tại Onyx của J.P. Morgan. Gadgil là người đứng đầu các giải pháp thương mại điện tử tại J.P. Morgan Payments.

Chi tiết báo cáo JPMorgan:

“Metaverse có thể sẽ thâm nhập vào mọi lĩnh vực theo một cách nào đó trong những năm tới, với cơ hội thị trường ước tính đạt hơn 1 nghìn tỷ USD doanh thu hàng năm”.

Trích dẫn nghiên cứu của Grayscale Investments nêu rõ:

“Metaverse được ước tính là cơ hội doanh thu nghìn tỷ USD thông qua quảng cáo, thương mại xã hội, sự kiện kỹ thuật số, phần cứng và kiếm tiền từ nhà phát triển, người sáng tạo”.

“Kết quả là, chúng tôi thấy các công ty thuộc mọi hình dạng và quy mô tham gia Metaverse theo những cách khác nhau, bao gồm những cái tên quen thuộc như Walmart, Nike, Gap, Verizon, Hulu, PWC, Adidas, Atari và những công ty khác”. các tác giả viết.

JPMorgan đã tiếp tục phác thảo cách tiếp cận của mình với Metaverse:

“Thành công của việc xây dựng và mở rộng quy mô trong Metaverse phụ thuộc vào việc có một hệ sinh thái tài chính linh hoạt và mạnh mẽ cho phép người dùng kết nối liền mạch giữa thế giới thực và ảo”.

“Cách tiếp cận của chúng tôi đối với cơ sở hạ tầng tài chính và thanh toán sẽ cho phép khả năng tương tác đó phát triển”.

Ngân hàng đầu tư đã thiết lập một phòng chờ “Onyx của J.P. Morgan” ở Decentraland. Tầng trệt là không gian thoáng đãng với hình ảnh một chú hổ đang đi lại và bức chân dung của CEO JPMorgan Jamie Dimon. Sảnh khách ở trên lầu, nơi có một cái bàn lớn với tài liệu trên đó và màn hình lớn.

Phòng chờ của JPMorgan ở Decentraland, trên lầu.

Phòng chờ của JPMorgan ở Decentraland, tầng trệt.

Báo cáo của JPMorgan cảnh báo rằng “Các thành phần của Metaverse tiếp tục phát triển rất nhanh”, khiến “khó có thể đưa ra chiến lược kinh doanh dựa trên một không gian năng động như vậy”.

Tuy nhiên, các tác giả nhấn mạnh:

“Chi phí và rủi ro của việc tham gia sớm và nhất quán nhằm xây dựng tài sản trí tuệ nội bộ, phát triển giả thuyết về các mô hình kinh doanh trong tương lai, xác định các đối tác và cộng tác viên trong hệ sinh thái là tương đối thấp.”

Họ giải thích:

“Rủi ro không đồng nghĩa với việc bị bỏ lại phía sau, chúng đáng giá để đầu tư, gia tăng sự cần thiết và bắt đầu khám phá bối cảnh kỹ thuật số mới này cho chính bạn”.

Nguồn: Bitcoin.com

———————

KTS Onchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot