Hơn 30 triệu SHIB tokens bị đốt

Các sự kiện đốt cháy liên tục có thể đã giúp giá của tài sản phục hồi hơn 15% trong 24 giờ qua.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Ý kiến ​​được trình bày ở đây không phải là lời khuyên đầu tư – nó chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. Nó không nhất thiết phản ánh quan điểm của U.Today. Mọi khoản đầu tư và mọi giao dịch đều có rủi ro, vì vậy bạn nên luôn thực hiện nghiên cứu của riêng mình trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không khuyên bạn nên đầu tư số tiền mà bạn không thể để mất.

Theo báo cáo từ Trình theo dõi Shibburn, hơn 30 triệu mã thông báo đã bị đốt gần đây trên mạng, sau sự phục hồi trên thị trường tiền điện tử và altcoin.

Các mã thông báo đã được chuyển đến một ví hoạt động như một “địa chỉ ghi”; bất kỳ khoản tiền nào được chuyển đến nó sẽ không được phục hồi và không thể rút được sau này. Nhiều loại tiền điện tử sử dụng cùng một phương pháp để giảm nguồn cung lưu hành.

Đối với hoạt động của SHIB trên thị trường, mã thông báo đã phục hồi thành công và tăng gần 20% giá trị, nhưng nó vẫn chưa lặp lại thành công của các altcoin như LUNA, đang giao dịch với mức phí bảo hiểm 30% kể từ ngày hôm qua.

Trước đây, Shiba Inu đã tổ chức các sự kiện đốt liên tục được thiết kế để hỗ trợ giá trị của mã thông báo. Được biết, 410 nghìn tỷ SHIB đã bị đốt cháy, với nhiều mã thông báo hơn được chuyển đến địa chỉ cuối gần như mỗi ngày.

U.Today đưa tin rằng Shiba Inu đã lọt vào top những tài sản được mua nhiều nhất trong giới cá voi, ngoài ra khối lượng giao dịch tăng 207%. Vào thời điểm báo chí, cá voi Shiba Inu đang nắm giữ số token trị giá 1.3 tỷ đô la, trong khi SHIB đang giữ vị trí thứ hai trong số những cổ phần có giá trị USD lớn nhất trong ví Ethereum.

Nguồn: u.today

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot