Các holders Terra (LUNA) phê duyệt thỏa thuận tài trợ cho các môn thể thao

Cộng đồng DAO của Terra vừa tiến hành một cuộc bỏ phiếu “hiếm có” khi họ vừa đồng ý chi tiêu $40 triệu cho một khoản tài trợ thể thao kéo dài trong nhiều năm. 

Cụ thể, người sáng lập Terraform Labs, Do Kwon, đã trình bày một đề xuất mới cho cộng đồng Terra vào tuần vừa rồi, cho phép những người giữ LUNA bỏ phiếu về khoản tài trợ mới trị giá $38.5 triệu với một đội bóng chưa được tiết lộ tên thuộc 1 trong 4 giải đấu thể thao lớn nhất ở Mỹ (MLB, NBA, NFL, NHL). 

Đề xuất này là thông báo thứ hai trong số ba thông báo chính nằm trong chiến dịch mới nhất của Terra, được gọi là “[REDACTED].”

Terra & Những gì chúng tôi biết là ba thông báo được tuần tự hóa

Phần đầu tiên của thông báo được đưa ra trong vài tuần trước về ‘Luna Foundation Guard’ hoặc LFG của Terra.

Nguồn tài trợ được đề xuất là từ nhóm cộng đồng và bản thân đề xuất này đưa ra một số nội dung chính: đầu tiên là câu chuyện, ý tưởng rằng cỗ máy stablecoin phi tập trung hàng đầu đảm bảo sự tài trợ của phả hệ này là biểu tượng của một “DeFi to phong trào quần chúng”. Ý tưởng thứ hai là sự táo bạo về cơ bản là để tăng trưởng. Và lời biện minh cuối cùng được cho là tốt nhất được nêu trong bản thân đề xuất: “truyền cảm hứng cho sự sáng tạo của quản trị DAO để phát huy hết tiềm năng của nó.”

Một câu lạc bộ ở NBA là mục tiêu mong đợi nhất, với MLB và NHL chắc chắn là những khả năng, và NFL là một cơ hội không thay đổi, nhưng rất mong manh để giới thiệu đội mà thỏa thuận này tham gia.

Thảo luận phân cấp

Đề xuất đã dẫn đến một cuộc tranh luận gay gắt về mức độ tập trung giữa mạng Terra và nhóm Terraform Labs. Ví Terraform Labs chứa một lượng lớn LUNA, tuy nhiên Do Kwon và nhóm TFL đã bị lừa, khiến cộng đồng có lý do chính đáng để tin rằng việc Kwon phân quyền hoàn toàn là một tầm nhìn tốt trên đường.

Kwon đã đề cập đến một ‘killswitch’, thường được gọi là ‘Armageddon,’ có thể đưa hệ sinh thái Terra sang một chế độ hoàn toàn phi tập trung mà không yêu cầu tệp đính kèm từ Terraform Labs. Thông thường, người ta tin rằng những khoản tiền còn lại này trong ví TFL nói trên sẽ bị đốt cháy khi chế độ đó được áp dụng. Mặc dù trạng thái ngày nay của Terra có thể không “phi tập trung” như những người chơi khác trong không gian, nhưng rõ ràng là đang trên đà phát triển – và sẽ rất thú vị khi xem những động thái như thế này ảnh hưởng như thế nào đến sự phân cấp này về lâu dài.

Nguồn: Newsbtc

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot