Gravis Finance x T01: Ra mắt bộ sưu tập NFT T01 tích hợp vào đa vũ trụ Metaverse của Evervoid

Gamefi với sự bùng nổ không ngừng đã trở thành là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2021. Sự kết hợp giữa NFT và Game đem lại nhiều giá trị cho người chơi không chỉ về mặt giải trí mà còn cho phép họ kiếm thêm thu nhập (play-to-earn) và chuyển đổi các vật phẩm trong game thành tài sản có thể giao dịch bất cứ lúc nào!

Trong năm 2022, với tựa Game Evervoid được tích hợp với Metaverse, Gravis và Team T01 chuẩn bị ra mắt bộ sưu tập NFT mới nhất, hứa hẹn sẽ càn quét thị trường GameFi toàn cầu.

Hệ sinh thái Gravis Finance

Gravis Finance là hệ sinh thái Gamified DeFi bền vững với 3 key features: Multi-chain DEX (Gswap), Cross-chain NFT Marketplace (Gmart) và Evervoid Play-to-Earn game. Hệ sinh thái Gravis Finance bao gồm các sản phẩm đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng để nhà đầu tư có thể tham gia tìm kiếm lợi nhuận hàng ngày trên thị trường DeFi, bằng các cơ chế minh bạch nhất được xây dựng trên nền tảng Blockchain.

Gravis còn được biết tới là một dự án hướng tới cộng đồng, nổi tiếng với Evervoid Game, hiểu đơn giản là “Game theo phiên bản đa vũ trụ, chiến tranh giữa các vì sao phiên bản Metaverse”. Evervoid là một phần không thể thiếu của hệ sinh thái Gravis.

Evervoid Game là gì?

Evervoid sẽ đưa bạn vào một đế chế vũ trụ rộng lớn với rất nhiều tiểu hành tinh. Game mô phỏng vũ trụ tương lai nơi các nhân vật Thuyền trưởng (Captains) sử dụng phi thuyền của mình để khám phá và khai thác các tiểu hành tinh khắp thiên hà, đồng thời giao tranh để giành chiến thắng trong các cuộc chiến xuyên vũ trụ. Với Evervoid, người chơi có thể sáng tạo thêm nhiều cơ chế gameplay, lập liên quân cho riêng mình, khởi động các công cụ hay hòm bí mật và thậm chí là sở hữu các hành tinh, thiết lập cả một thế giới mới trong hệ đa vũ trụ (metauniverse) của Gravis Finance.

Trong năm 2022, Evervoid của Gravis dự kiến sẽ hợp tác với nhiều NFT khác để mở ra các chapter mới trong game, cập nhật thêm các cách chơi mới, nhiệm vụ và phần thưởng hậu hĩnh cho người dùng. Đặc biệt, Evervoid sẽ kết hợp cùng Cross-chain NFT marketplace để có thể trao đổi, mua bán vật phẩm NFT của nhiều game khác nhau trong cùng một thị trường.

Với những tính năng kể trên, tương lai của một vũ trụ đa nền tảng, đa nhân vật, cốt truyện hấp dẫn, nhiệm vụ được cập nhật mới mỗi ngày đang dần trở thành hiện thực. Evervoid đang trở thành một nền tảng bền vững hơn theo thời gian chứ không chỉ dừng lại ở một “hiện tượng”, một “trend” ngắn hạn.

Bộ sưu tập Captain và Ship trong Evervoid

Captain

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi được phép chọn 1 trong 3 nhân vật captain (thuyền trưởng). Sau khi lựa chọn xong thuyền trưởng, người chơi có thể lắp ráp tàu chiến và farm token trên các tiểu hành tinh.

Để kỷ niệm ngày ra mắt Game Evervoid, Gravis đã phát hành bộ sưu tập NFT thuyền trưởng. Các thuyền trưởng được phép farm token GRVS – token quản trị hiếm có của game với số lượng có hạn. HIện nay, sở hữu các thuyền trưởng là cách duy nhất để có được token GRVS. Hiện bộ sưu tập Captain đã sold out, và có thể được mua lại trên Gmart.

Ship 

Nếu đã có thuyền trưởng, thì chắc chắn sẽ có những con tàu chiến để thuyền trưởng chỉ huy. Những phi thuyền trong Game Evervoid được trang bị thêm các vật phẩm để tăng khả năng khai thác token. Từ Keelback đến Harvester, Mining Barge, Star Fort và Leviathan, những phi thuyền này có hình dạng và đặc tính khác nhau, cũng như khả năng khai thác khác nhau.

Tất cả các vật phẩm sẽ đều liên quan tới phi thuyền của bạn, bao gồm con tàu, skin tàu, phụ tùng thay thế và thiết bị bổ sung, đều có thể mua được trên Gmart.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về Gravis Finance tại đây.

https://blocksolfi.io/gioi-thieu-du-an-gravis-finance/

Bộ sưu tập đặc biệt T01 sắp được ra mắt!

Trong năm 2022, Gravis hợp tác với Team T01 ra mắt bộ sưu tập NFTs T01 bao gồm 10101 chiến binh robot sức mạnh vượt trội, được xây dựng như một phe đối đầu với các thuyền trưởng. Những thông tin xoay quanh bộ sưu tập đang làm mưa làm gió trong cộng đồng GameFi và hứa hẹn sẽ càn quét thị trường trong năm tới!

Vào quý 1 năm 2022, bộ sưu tập NFT hoàn toàn mới của T01 bao gồm hơn 10101 chiến binh robot sẽ được phát hành!

Lấy cảm hứng từ thế giới khoa học viễn tưởng và bối cảnh nghệ thuật trong thời kỳ hậu khải huyền loạn lạc, những chiến binh robot có đồ họa đẹp mắt nhưng không kém phần dũng mãnh. Đồ họa của NFTs T01 là sự kết hợp các loạt phim khoa học viễn tưởng yêu thích, bởi vậy nên skin robot có một lớp patina quen thuộc như trong các bộ phim sci-fi. Bạn có thể tham khảo các mẫu robot hiện có tại đây.

https://youtu.be/ITpY-xWxfxg

Đặc biệt, binh đoàn T01 sẽ được phát hành trên Blockchain BSC và thông tin về đợt mở bán đầu tiên sẽ được thông báo sau.

Website T01: t01.io

Điểm đặc biệt của NFT T01

Mỗi NFT T01 là duy nhất, có hình dáng và sức mạnh riêng biệt và được chế tạo từ 130 mảnh ghép khác nhau.

Các NFT T01 có tính năng đa dạng trên nền tảng Everoid. Chúng không chỉ được sử dụng làm phần thưởng hay trong các sự kiện đặc biệt, có thể kể đến như tích hợp Gmart, mà bản thân các robot còn có khả năng tham chiến trong thiên hà, với cơ chế chiến đấu để sửa lỗi hoặc thậm chí “sinh sản” trong một số điều kiện nhất định.

Trong tương lai, các NFTs T01 dự kiến sẽ được tích hợp vào Evervoid – một game yield farming NFT-based cho phép người chơi tham gia vào các nhiệm vụ khác nhau, xây dựng binh đoàn của riêng họ và thậm chí xây dựng các đế chế thiên hà.

Gravis x T01 hứa hẹn sẽ sớm phát hành những tài nguyên mới xung quanh robot T01, cụ thể là phát triển Main Principles của GenX và thậm chí cả việc chế tạo Tàu vũ trụ – được dự kiến vào giữa năm 2022. Bên cạnh đó, T01 dự định phát triển cả PVP và ra đời Battle Royale trước khi năm nay kết thúc.

Cơ hội Freemint 1000 NFTs T01 – Đừng bỏ lỡ!

Điều quan trọng, lần phát hành này đem đến cho các bạn cơ hội freemint hiếm có trong cộng đồng: 1.000 NFT đầu tiên của T01 có thể được mint HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ – với giới hạn là 1 NFT cho mỗi ví. Đặc biệt, sẽ chỉ mất 5 phút làm theo hướng dẫn để có thêm cơ hội rinh được suất Public Sales Whitelist giá trị

Tham dự tại:

https://gleam.io/competitions/fr4Bd-gravis-finance-x-evervoid-free-mint-1000-nfts-t01

Bài hướng dẫn chi tiết tham gia Freemint:

https://blocksolfi.io/su-kien-airdrop-nft-t01-co-gi-dac-biet/

Lời kết

Lần hợp tác này giữa T01 và Gravis Finance đã tạo ra bước ngoặt quan trọng trong việc phát triển Gmart, hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm đỉnh cao cho người sử dụng!

Làn sóng ủng hộ và quan tâm từ cộng đồng tới nền tảng này đang càng củng cố vị trí của Gmart với tư cách là ‘Steam of GameFi’. Mục tiêu của Gmart là hợp nhất các trò chơi NFT, giống như các phi thuyền được hợp nhất tại một trạm vũ trụ trong thiên hà. Điều này cho phép người dùng giao dịch đa số NFTs trên nhiều nền tảng hơn thế nữa.

Evervoid P2E game, và đặc biệt là bộ sưu tập NFT T01 sẽ mang đến nhiều giá trị cho người tham dự, bạn đã sẵn sàng tham gia chứ?

 

Cập nhật thông tin về dự án Gravis tại:

Website: https://gravis.finance/

Twitter: https://twitter.com/gammarosigma

Facebook: https://m.facebook.com/GravisFinance/

TG Channel: https://t.me/gravis_finance_official

TG Group (EN): https://t.me/gravisfinance

TG Group (VN): https://t.me/Gravisfinance_vn

Discord: https://discord.com/invite/qfqN6KxrkP

 

Có thể bạn quan tâm:

AMA session với Darth – cha đẻ hệ sinh thái Gravis Finance

https://blocksolfi.io/phong-van-dart-cha-de-he-sinh-thai-gravis-finacne/

 

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io/

Website tin tức: https://ktsonchain.com/

Telegram Group: https://t.me/ktsgroup

Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo

Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d 

Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot