GoFungibles thông báo kết thúc vòng gọi vốn private trị giá 4 triệu đô la

Ngày 27 tháng 12 năm 2021 tại Dubai, UAE. Nền tảng GameFi, GoFungibles, được xây dựng trên chuỗi khối Polygon, thông báo kết thúc vòng gọi vốn tư nhân trị giá 4 triệu đô la. Vòng gọi vốn này được dẫn dắt bởi Moonrock Capital, Genblock Capital, AU21, X21 và Oddiyana Ventures. Những người tham gia đáng chú ý khác gồm Magnus Capital, Icetea Labs, InnMind, Metrix Capital, Ellipti, Oddiyana Ventures, ZBS Capital, AC Capital, Asteroid Capital, IBC Group, BitCreed Capital và những người khác.

Các vòng gây quỹ diễn ra sau khi GoFungibles giới thiệu về các game mobile dựa trên blockchain play-to-earn (P2E) và pay-to-win (P2W), Metarun. Việc ra mắt các trò chơi được lên kế hoạch vào quý 2/2022. Quyền truy cập sớm sẽ vào tháng 2/2022. MetaRun là một trò chơi P2E với NFT, có thể được giao dịch trên thị trường GoFungibles NFT gốc. Thị trường trò chơi đánh bạc chuỗi chéo của GoFungibles dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2022 với sự hợp tác của Polygon Studios.

Trong tương lai, GoFungibles hướng tới việc đưa nhiều dự án trò chơi hơn vào nền tảng của họ, cho phép các tài sản NFT được vận chuyển giữa các thế giới ảo. 

Sau các vòng private, các vòng cung cấp DEX ban đầu công khai (IDO) sẽ được tổ chức từ ngày 11/1 đến ngày 13/1/2022. Ngoài ra, một vòng lập danh sách trắng đặc biệt chỉ dành cho cộng đồng GoFungibles với giới hạn cứng là 30.000 đô la sẽ được tổ chức vào ngày 14/1 tới.

Nguồn: cointelegraph