Giải pháp đặt cược lỏng dựa trên Ethereum Lido thông báo tích hợp Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink

Ethereum nền tảng đặt cược lớn nhất, Lido, mới đây công bố áp dụng Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink stETH/USD.

stETH là hình thức mã hóa Ethereum được mã hóa của nền tảng, kết hợp giá trị của khoản tiền đặt cọc với phần thưởng đặt cược.

Bạn đọc quan tâm:

Làn sóng tích hợp tiếp theo cho tài sản cổ phần của Lido

“Lido vui mừng thông báo rằng chúng tôi hiện đang tài trợ lần đầu tiên trong một loạt Nguồn cấp dữ liệu giá của Chainlink để cho phép các giao thức DeFi trên các chuỗi khối hàng đầu hỗ trợ nhanh chóng và an toàn các tài sản đặt cọc của Lido,” đọc thông báo.

Theo thông báo, việc tích hợp Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink dự kiến ​​sẽ mở rộng tiện ích của stETH.

Trong khi kiếm phần thưởng đặt cược từ Lido, người dùng được phép triển khai stETH làm tài sản thế chấp trong DeFi.

Vasiliy Shapovalov, Giám đốc công nghệ P2P và thành viên Lido DAO nhận xét: “Tích hợp Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink là một bước quan trọng trong việc hỗ trợ làn sóng tích hợp tiếp theo cho các tài sản đặt cọc của Lido, chẳng hạn như trong thị trường tiền tệ và các ứng dụng canh tác lợi nhuận nhất định.

“Chainlink đóng vai trò là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho các giao thức DeFi nhằm bổ sung hỗ trợ nhanh chóng và an toàn cho các tài sản như stETH, loại bỏ quy trình thủ công và giảm thiểu rủi ro bảo mật xung quanh việc sử dụng các giải pháp tiên tri chưa được chứng minh,” Shapovalov giải thích.

Mở rộng sự hỗ trợ của Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink

Giải pháp tiên tri bất khả tri blockchain của Chainlink phù hợp với chương trình mở rộng đa chuỗi của Lido.

Lido đã tiết lộ kế hoạch mở rộng hỗ trợ của Chainlink Price tag Feeds, bao gồm giá cả phi tập trung cho bLUNA và stSOL, cũng như tài sản của các blockchain mới mà Lido có kế hoạch thêm hỗ trợ, chẳng hạn như Polkadot, Avalanche và Matic.

“Một trong những đề xuất giá trị chính của Lido bên cạnh việc dân chủ hóa quyền truy cập vào phần thưởng đặt cược là tăng tiện ích của tài sản đặt cược mà không phải hy sinh bảo mật kinh tế tiền điện tử cơ bản mà các tài sản đặt cược mang lại cho blockchain và nhiều giao thức khác,” thông báo nhấn mạnh.

Ngoài Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink, nền tảng hiện đang khám phá cách tự động hóa một số chức năng nhất định của các hợp đồng thông minh của Lido bằng cách sử dụng Chainlink Keepers Network, thúc đẩy hoạt động thuê ngoài phi tập trung và phi tập trung cho các nhiệm vụ bảo trì thường xuyên.

Nguồn: cryptonewmedia