Giá Polygon (MATIC) xuống còn 1,75 đô la, liệu có tiếp tục giảm?

Giá MATIC đã giảm khoảng 3% trong 24 giờ qua và hiện đang giao dịch trong phiên giảm thứ hai liên tiếp quanh mức $2,033. Khối lượng giao dịch hàng ngày của Polygon (MATIC) đã giảm 28,76% xuống còn $2,138.406,423 . Khối lượng giao dịch giảm không phải là một dấu hiệu tốt cho những người đầu cơ vào Polygon vì sẽ có một đợt điều chỉnh giá sâu hơn.

Giá MATIC có thể giảm 14% xuống còn 1,75 đô la

Giá MATIC có thể giảm 14% xuống còn 1,75 đô la

Giá MATIC có thể giảm 14% xuống còn 1,75 đô la

Giá MATIC/USD đang giao dịch ở mức $2,033 tại thời điểm viết bài và dường như đã hình thành một kênh song song tăng dần trên biểu đồ hàng ngày. Mô hình biểu đồ song song tăng dần giống như mô hình biểu đồ cực kỳ tăng giá được hình thành khi một tài sản ghi lại một loạt các mức cao hơn và mức thấp hơn cho thấy xu hướng tăng.

Do đó, miễn là giá MATIC vẫn nằm trong giới hạn của kênh tăng thì nó sẽ tiếp tục tăng.

Do đó, việc đóng cửa hàng ngày trên mức kháng cự ngay lập tức được cung cấp bởi mức $2,14. Có thể thấy giá Polygon tăng lên để gắn thẻ ranh giới giữa của mô hình biểu đồ phổ biến quanh mức $2,224.

Một mức tăng hơn nữa có thể thấy giá Polygon tăng trên mức tâm lý $2,50 để gắn thẻ ranh giới trên của kênh tăng ở mức $2,697.

Vị trí của Chỉ báo Phân kỳ hội tụ đường trung bình (MACD) trên đường 0 và thực tế là MATIC vẫn nằm trong giới hạn của kênh tăng xác thực triển vọng tăng giá của Polygon.

Có thể bạn quan tâm: Thị trường Crypto có thể sẽ kết thúc năm 2021 trong ảm đạm

Biểu đồ hàng ngày MATIC/USD

Bất chấp triển vọng tăng giá đối với Polygon được nêu ở trên, biểu đồ hàng ngày cho thấy giá sẽ tiếp tục điều chỉnh trong thời gian tới. Ví dụ, MATIC đã ghi nhận mức cao nhất và mức thấp hơn kể từ ngày 07/12 với xu hướng giảm.

Ngoài ra, sự chuyển động đi xuống của MACD cho thấy tâm lý thị trường của Polygon đang giảm. 

Khối lượng giao dịch hàng ngày giảm và sự chuyển động đi xuống của chỉ báo Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) cho thấy phe đầu cơ giá xuống quyết tâm đẩy giá MATIC xuống thấp hơn.

Do đó, nếu giá MATIC không giữ được trên mức tâm lý là $2,0 thì nó sẽ giảm xuống SMA 50 ở mức $1,885. Việc giảm xuống dưới điểm này có thể kích hoạt các lệnh bán lớn. Nếu điều này xảy ra, giá Polygon sẽ giảm khoảng 14,49% so với giá hiện tại.

Nguồn: Tổng hợp