Gia đình Trump đe dọa hành động pháp lý chống lại TrumpCoin

Con trai của cựu Tổng thống, Eric Trump, đã đăng một dòng tweet cảnh báo TrumpCoin vì đã sử dụng tên gia đình mình một cách gian lận, mặc dù tài khoản Twitter của token này tỏ ra không mấy quan tâm.

Một loại tiền điện tử vốn hóa thấp có tên TrumpCoin (TRUMP) cuối cùng cũng đã giành được phẫn nộ của gia đình ông Trump sau sáu năm khi gia nhập thị trường.

Vào ngày 25/1, con trai thứ hai của Donald Trump, Eric đã đe dọa hành động pháp lý đối với tiền điện tử TRUMP vì bị cáo buộc sử dụng tên gia đình của mình một cách gian lận.

TRUMP là một loại tiền điện tử ra mắt vào quý 1 năm 2016 khi cuộc vận động bầu cử Tổng thống lần thứ 45 của Hoa Kỳ bắt đầu. 

Nhóm TrumpCoin dường như đã đoán trước được việc gia đình nhà Trump sẽ tố tụng. Khoảng 24 giờ sau lời đe dọa của Eric, tài khoản Twitter TrumpCoin đã phản đối bằng cách nhấn mạnh tuyên bố từ chối trách nhiệm trên trang web của mình và thừa nhận rằng TrumpCoin không có liên kết với gia đình Trump hoặc bất kỳ tài sản liên quan nào của họ.

TRUMP hiện đang giao dịch ở mức $0,28 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $13,313 trên CoinGecko .

Gia đình Trump không còn xa lạ với ngành công nghiệp tiền điện tử. Melania Trump gần đây đã bán đấu giá chiếc mũ mà bà đội khi còn là Đệ nhất phu nhân. Thanh toán được thực hiện bằng Solana (SOL). Bà cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 13 của Bitcoin (BTC) vào đầu năm nay.

Donald Trump không coi trọng tiền điện tử như vợ của mình. Tháng 10 năm ngoái, ông nói rằng tiền điện tử là mối đe dọa của Đô la Mỹ. 

Nhà hàng thức ăn nhanh nổi tiếng Jack in the Box cũng kiện FTX vì vi phạm bản quyền. Chuỗi này cáo buộc linh vật “Moon Man” của FTX đã sao chép linh vật “Jack” của họ. Vụ việc đã được giải quyết ngoài tòa án vào ngày 21/1.

Ripple Labs đã bị kiện lên tòa án Úc vào tháng 8 năm ngoái vì sao chép tên của một dịch vụ thanh toán toàn quốc đã có từ trước có tên PayID.

Nguồn: cointelegraph

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot