FTX thuê Steve Sadin của WB Games làm Trưởng bộ phận Đối tác Trò chơi

FTX đã thuê cựu giám đốc điều hành WB Games Steve Sadin để điều hành bộ phận quan hệ đối tác trò chơi mới của mình.

  • Sadin sẽ chịu trách nhiệm cung cấp dịch vụ tiền điện tử cho các công ty trò chơi hiện có, cho phép các nhà phát triển thêm các tính năng chơi để kiếm tiền hoặc NFT vào các trò chơi sắp tới.
  • Sadin cho biết : “Trọng tâm chính của chúng tôi là cung cấp hỗ trợ Web3 cho các công ty trò chơi.  chúng tôi muốn giúp bạn xây dựng và vận hành các trò chơi tiền điện tử hoàn toàn tuân thủ một cách an toàn và dễ dàng sẽ được yêu thích trong nhiều thập kỷ.”
  • Trong thời gian làm việc tại studio Boston của WB Games, Sadin đã ra mắt “Game of Thrones: Conquest.” Trong các vai trò trước đó, anh đã tham gia vào một số trò chơi ăn khách và làm việc với các thương hiệu nổi tiếng như Batman, WWE và The Walking Dead.
  • Vào tháng 1, FTX đã khởi động một quỹ mạo hiểm trị giá $2 tỷ do Amy Wu, trước đây là đối tác của Lightspeed Venture, điều hành. Một phần của quỹ là để đầu tư vào các dự án trò chơi tiền điện tử.
  • Trước khi làm việc tại WB Games, Sadin là phó chủ tịch của Sega, chịu trách nhiệm về các trò chơi Sonic miễn phí của công ty.

Nguồn: coindesk 

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Official Tiktok: https://www.tiktok.com/@ktscapital
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot