Ertha hợp tác với Cryowar

Ertha – một trong những dự án metaverse được mong đợi nhất, gần đây đã tung ra token ERTHA gốc của nó để đạt được nhiều thành công trên Huobi Primelist. Game “Play To Earn” đã đạt được tiến bộ vượt bậc vào năm 2021. Hiện trò chơi này đã sẵn sàng mang đến trải nghiệm có một không hai cho những người hâm mộ trò chơi NFT vào cuối năm 2022.

Nhờ sự phát triển nhanh chóng của dự án, Ertha đã thu hút được sự chú ý của một số tên tuổi lớn trong DeFi. Những cái tên này đang mang lại những khoản đầu tư lớn với danh tiếng trong cộng đồng phát triển trò chơi.

Ertha đang hợp tác với Cryowar, một trò chơi đấu trường kiếm tiền thế hệ tiếp theo được cung cấp bởi chuỗi khối Solana. Sự cống hiến của đội Cryowar đối với nghề của họ và cam kết làm nổi bật trò chơi NFT kết hợp các giá trị chung của cả hai.

Về Cryowar

Cryowar là trò chơi NFT đấu trường PVP nhiều người chơi trong thời gian thực được phát triển trong Unreal Engine và trên mạng Solana.

Cryowar là sự kết hợp giữa trải nghiệm chơi game truyền thống và các phương pháp hay nhất của thế giới blockchain, bỏ phiếu DAO, NFT và tài chính phi tập trung (DEFI).

Cuộc hành trình của Cryowar bắt đầu từ Gamescom 2018 ở Cologne, Đức. Bốn thành viên của nhóm phát triển đã giới thiệu bản demo của trò chơi cho những người tham dự chương trình. Gamescom nổi tiếng với việc thu hút các game thủ từ khắp nơi trên thế giới, bản demo của nhóm tạo ấn tượng tốt, là tiền đề cho một tương lai tươi sáng và thịnh vượng.

Hợp tác với các nhà lãnh đạo trong ngành

Ngoài đội ngũ giàu kinh nghiệm và những nguyên tắc cơ bản vững chắc là =yếu tố quan trọng tạo nên thành công của bất kỳ dự án nào, thì các mối quan hệ đối tác cũng nắm vai trò hết sức quan trọng. Thành công của nhóm Cryowar trong lĩnh vực này đã được chứng minh thông qua quan hệ đối tác của họ với những gã khổng lồ DeFi bao gồm, Mechanism Capital, GD10 Ventures, Polygon Studios, Animoca Brands, Kucoin Labs và Alameda Research.

Nguồn: beincrypto

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot