Elon Musk chia sẻ Tweet bí ẩn về Satoshi Nakamoto

Elon Musk đã chia sẻ một meme tương đối cũ liên quan đến Satoshi về việc hình thành tên tuổi của “anh ấy hoặc cô ấy” gắn liền với các công ty và tập đoàn lớn nhất châu Á, như Samsung, Toshiba, Nakamichi và Motorola.

Bằng cách kết hợp tên của các công ty đó, người dùng có thể tạo thành tên “Satoshi”. Hiện vẫn chưa rõ ý định của Musk trong việc chia sẻ meme, nhưng một số người dùng cho rằng anh ta đang ám chỉ lý lịch của Satoshi, cho thấy Satoshi không phải là người Nhật mà là sự pha trộn giữa Hàn Quốc và Mỹ.

Tuy nhiên, hầu hết người dùng vẫn cho rằng bài đăng mang tính mỉa mai và không ẩn chứa bất kỳ thông điệp nào đằng sau nó.

Meme ToSHIBA

Một số thành viên cộng đồng tiền điện tử cũng nhận thấy rằng một phần tên của công ty Toshiba có chứa “SHIB” trong đó và ngay lập tức chỉ ra điều đó. Tuy nhiên, Toshiba không có mối liên hệ nào với memecurency nổi tiếng đã tăng khoảng 1.000% trong thời kỳ tăng giá trên thị trường tiền điện tử .

Những người khác đã tạo phiên bản meme của riêng họ và tạo lại tên của Elon Musk từ tên của các thương hiệu như CoComelon, Mars, Musketeers và những người khác.

Nguồn: u.today

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Official Tiktok: https://www.tiktok.com/@ktscapital
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot