EBay tích hợp các phương thức thanh toán mới vào nền tảng

Trang web thương mại điện tử bắt đầu cho phép bán hàng NFT vào năm ngoái và hiện công ty đang khám phá “các hình thức thanh toán mới”.

CEO eBay – Jamie Iannone, đã đùa giỡn với ý tưởng thêm các tùy chọn thanh toán tiền điện tử vào trang web thương mại điện tử trong một thời gian.

Nhưng công ty đã ngừng công bố bất kỳ động thái nào tại Ngày nhà đầu tư 2022 vào ngày 10/3. Thay vào đó, Iannone nhắc lại rằng công ty đang khám phá “các hình thức thanh toán mới để thêm vào”. Tuy nhiên, eBay đã trình bày một slide của ví kỹ thuật số của họ, dự kiến vào quý 2.

Ví điện tử là các chương trình phần mềm nắm giữ thông tin thanh toán. Một số, chẳng hạn như Apple Pay và Google Pay, chủ yếu dành cho thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Thay vì rút ví (vật lý), bạn có thể thanh toán bằng cách chạm vào điện thoại tại điểm bán hàng. Nhưng ví kỹ thuật số cũng có thể lưu trữ các khóa riêng cho phép mọi người thanh toán bằng BTC hoặc các loại tiền điện tử khác.

Và gần đây, nhiều ví tiền điện tử nổi tiếng đã mở rộng chức năng của chúng để dễ dàng cho phép mọi người xem và giao dịch NFTs của họ – các token độc đáo hoạt động như quyền sở hữu kỹ thuật số đối với các tài sản khác.

Vị trí của eBay? Vâng, kể từ năm ngoái, người dùng đã có thể mua và bán NFTs trên eBay, là một hệ thống hàng đầu, mơ ước cho những chuyên gia về sưu tầm.

Iannone đã nói rõ ý định của mình để nhắm tới khách hàng trẻ tuổi theo những cách khác – bỏ qua các khách hàng “lớn tuổi” nhằm bán những bức tượng Hummel của họ cho những người hâm mộ giày thể thao và các nhóm người tiêu dùng có xu hướng tương tự.

Iannone nói với TheStreet vào tháng 2 rằng việc bổ sung Google Pay và Apple Pay của thị trường – cùng với các nền tảng kế hoạch trả góp. Điều này có nghĩa là hệ thống đã sẵn sàng và có thể “mở ra các hình thức thanh toán mới”.

Nguồn: Decrypt

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Official Tiktok: https://www.tiktok.com/@ktscapital
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot