Donald Trump cảnh báo về vụ nổ công nghệ chưa từng thấy

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng tiền điện tử là “một thứ rất nguy hiểm.” Ông cảnh báo về “một vụ nổ vào một ngày nào đó” sẽ “khiến công nghệ lớn trông giống như đồ trẻ con”. Ông cũng nói về nền tảng truyền thông xã hội mới của mình, Truth Social và liên doanh mã token không thể thay thế (NFT) của vợ ông.

Cựu Tổng thống Mỹ Trump cảnh báo về một ‘vụ nổ lớn’, nói rằng tiền điện tử là ‘rất nguy hiểm’

Donald Trump đã bình luận về tiền điện tử, nỗ lực NFT của vợ ông và nền tảng truyền thông xã hội mới của ông, Truth Social, trong một cuộc phỏng vấn cuối tuần qua. Fox Business đã công bố cuộc phỏng vấn hôm thứ Ba.

“Ông nghĩ gì về tiền điện tử? New York và Miami đang thực sự đưa tiền điện tử vào hệ thống tài chính của họ”. Trump đã được hỏi.

Cựu tổng thống Mỹ nhắc lại quan điểm về tiền điện tử của mình:

“Chà, tôi chưa bao giờ yêu thích nó vì tôi thích có đồng USD. Tôi nghĩ tiền tệ nên là đồng USD vì vậy tôi chưa bao giờ là một người hâm mộ lớn. Nhưng nó ngày một lớn hơn, và không ai làm gì với nó”.

“Tôi không muốn có tất cả những thứ này, và đó có thể là một vụ nổ vào một ngày nào đó – những thứ mà chúng ta chưa từng thấy. Nó sẽ làm cho công nghệ lớn trông giống như đồ trẻ con. Tôi nghĩ đó là một điều rất nguy hiểm”.

Trump chưa bao giờ là một fan hâm mộ của tiền điện tử. Vào tháng 8, ông đã dự đoán rằng tiền điện tử là “một thảm họa đang chờ đợi xảy ra”. Vào tháng 6, ông đã gọi bitcoin là một trò lừa đảo cần phải có quy định chặt chẽ.

Tuần trước, Melania Trump đã thông báo bà đang bán một NFT, có tiêu đề “Tầm nhìn của Melania”, trên nền tảng NFT mới ra mắt của mình, và có kế hoạch phát hành NFT thường xuyên.

Tôi tự hào thông báo nỗ lực NFT mới của mình, thể hiện niềm đam mê nghệ thuật của bản thân và sẽ cam kết hỗ trợ không ngừng đối với trẻ em thông qua sáng kiến ​​Be Best”

Bình luận về kế hoạch NFT của vợ mình, Trump nói: “Cô ấy sẽ làm rất tốt… Cô ấy có trí tưởng tượng tuyệt vời. Và mọi người yêu mến cựu đệ nhất phu nhân của chúng tôi, tôi có thể nói với bạn điều đó. Họ thực sự yêu cô ấy”.

Về nền tảng mạng xã hội Truth Social của mình, ông Trump nhấn mạnh, “Nó sẽ trở nên lớn như vậy.” Trump trước đây đã giải thích rằng nền tảng mới sẽ là một giải pháp thay thế cho các công ty internet ở Thung lũng Silicon mà ông nói là có thành kiến ​​chống lại ông. Truth Social dự kiến sẽ ra mắt trên toàn quốc vào đầu năm sau.

Nguồn: bitcoin.com