Đón mừng năm Nhâm Dần cùng Binance

Đón mừng năm mới thật phong cách cùng Binance với: phần thưởng Crypto hấp dẫn, NFT 12 con giáp, Hộp bí ẩn, các bộ swag Binance cực đỉnh và nhiều hơn nữa!

Mừng năm Nhâm Dần an lành, hạnh phúc! 

Đội ngũ Binance kính chúc mọi người một năm Con Hổ nhiều sức mạnh, thịnh vượng và ngập tràn may mắn.

Nếu bạn đang tìm kiếm các hoạt động ưu đãi hấp dẫn, đầy màu sắc lễ hội, thì đây, chính là hoạt động dành cho bạn! Từ 25 tháng 1 đến 6 tháng 2, cùng tham gia vào các hoạt động may mắn và bước vào năm mới với:

  • NFTs

  • Hộp bí ẩn

  • Binance swag

  • Phần thưởng crypto trị giá lên đến 98.888 USD

  • …và nhiều hơn nữa!

Đừng quên, dịp Tết Nguyên Đán chính là thời điểm để dành cho những người yêu thương, vì vậy, hãy cùng mời gia đình cùng bạn bè thân thiết để cùng tham gia nhé!

Các hoạt động của Binance

Để gửi gắm những lời chúc may mắn, sức khỏe và hạnh phúc trong dịp Tết Nguyên Đán, chúng tôi đã chuẩn bị một hoạt động Ưu đãi Sưu tập & Nhận thưởng năm Nhâm Dần. Bạn chỉ cần sưu tập các điều ước năm mới và tạo thành Chú Hổ Binance và bạn sẽ đủ điều kiện để chia sẻ quỹ thưởng cực hoành tráng trị giá lên đến 38.888 USD! Bắt đầu sưu tập và chia sẻ điều may mắn ngay!

Binance NFT

Chinh phục thử thách Hổ Gầm của Binance NFT trong năm Nhâm Dần! Bắt đầu sưu tập NFT 12 Con Giáp từ 25 tháng 01 đến 07 tháng 02 và bạn sẽ có cơ hội để chiến thắng các phần thưởng Tết độc quyền.

Cộng đồng của Binance

Chúng tôi muốn chúc cộng đồng Binance, một cộng đồng tuyệt vời nhất của chúng tôi, một năm bình an và hạnh phúc! Để giữ cho bạn luôn ấm áp, thời thượng và khỏe mạnh trong con hổ này, Binance sẽ trao tặng các vật phẩm độc đáo nhất từ trước đến nay của mình, từ nhẫn bạc và chăn Binance đến máy massage Binance. Dõi theo tiếp để biết cách để nhận:

Chúng tôi biết rằng đây là năm con hổ, hay có thể tạm xem là một chú Đại Miêu, nhưng chúng tôi lại không chắc liệu cộng đồng crypto của Binance và trên Twitter sẽ yêu thích chó hay mèo hơn? Vậy nên, cùng khám phá thử boss nào mới được yêu thích nhất nhé!

  • Đăng ảnh của chú chó hoặc mèo của bạn cùng bất kỳ vật nào có liên quan đến Binance trên Twitter hoặc Instagram và thêm vào hashtag #BinanceCat hay #BinanceDog.

Người chiến thắng sẽ nhận được các phần quà cực hấp dẫn với hơn 1.000 USD bằng BNB và các vật phẩm Binance siêu hiếm – càng sáng tạo, cơ hội chiến thắng càng cao! Cùng chờ thông báo chính thức trên Twitter trong tuần này để tham gia nhé.

Fiat – Tiền pháp định

Chúc mừng Tết Âm Lịch an lành và nhiều niềm vui năm nay, Binance sẽ tặng thưởng cho những người dùng mua tiền mã hóa qua thẻ credit hoặc debit trong thời gian từ 31 tháng 1 đến 6 tháng 2! Càng có nhiều giao dịch fiat được thực hiện trong thời gian này, bạn càng sẽ có nhiều cơ hội để nhận một Hộp bí ẩn từ Gaming Series của Binance NFT  – phần thưởng sẽ được đảm bảo cho những ai thực hiện giao dịch tiền pháp định hợp lễ mỗi ngày. Chờ đón thông báo chi tiết vào ngày 31 tháng 1 nhé!

Nguồn: Binance

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot