Dolce & Gabbana (D&G) ra mắt Bộ sưu tập NFT độc quyền trên Polygon

Thương hiệu cao cấp của Ý – Dolce & Gabbana (D&G) đang mở rộng bộ sưu tập NFT bằng cách hợp tác với Polygon NFT marketplace UNXD.

Việc mở rộng, được đặt tên là “Cộng đồng DGFamily NFT” sẽ sử dụng nền tảng của UNXD làm cánh cổng để DGFamily có thể tiếp cận dòng sản phẩm cao cấp độc quyền của mình thông qua một thẻ nhập cảnh có tên “DGFamily Box”.

Thông báo của D&G qua Twitter được đưa ra sau lần đầu ra mắt bộ sưu tập đầu tiên của D&G – Collezione Genesi vào tháng 9 năm ngoái. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ Venice, là bộ sưu tập ‘NFT thời trang cao cấp’ đầu tiên trên thế giới, với 9 tác phẩm nghệ thuật.

Nổi tiếng nhất trong bộ sưu tập là “Doge Crown” – một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số chứa 7 viên ngọc bích và 142 viên kim cương. Bộ sưu tập đã được bán cho các nhà sưu tập tư nhân với tổng giá trị hơn 5,5 triệu đô la, với Doge Crown được bán với giá hơn 1,2 triệu đô la.

“DGFamily là một phần mở rộng theo cách mà chúng tôi luôn hoạt động, nhưng mở rộng thông qua công nghệ kỹ thuật số,” một giám đốc điều hành của D&G cho biết trên Twitter gần đây.

Mức giảm đầu tiên của D&G thông qua Wrapped ETH

Mỗi phần sẽ có nhiều thiết kế trong các hộp khác nhau, tạo cho các vật phẩm trong mỗi hộp một độ hiếm khác nhau và thêm một yếu tố độc quyền bổ sung. Trong khi giá của các hộp khác nhau vẫn chưa được tiết lộ, ngoài bất kỳ thông tin nào liên quan đến nguồn cung của nó, cả Domenico Dolce và Stefano Gabbana sẽ thiết kế tất cả các mặt hàng trong mỗi hộp.

Tuy nhiên, với mục đích “đảm bảo độ hiếm hợp lý”, công ty cho biết sẽ có ít hơn 10.000 hộp với giá được tiết lộ 1-2 tuần trước mỗi đợt giảm giá.

“Những giọt và trải nghiệm đầu tiên sẽ thực sự đặc biệt,” giám đốc điều hành cho biết.

Đợt giảm giá D&G Family Box đầu tiên được lên kế hoạch sẽ diễn ra trên UNXD vào ngày 26/3, với giá bán bằng ETH được bọc (wETH) thông qua mạng mở rộng của Polygon.

Người mua có thể mua ETH được bao bọc bằng cách bắc cầu Ethereum của họ với mạng Polygon. Các hộp sẽ được đúc trên Ethereum Lớp 1 và là cầu nối với Đa giác để giao cho chủ sở hữu tương ứng sau khi bán.

Các thương hiệu cao cấp khác – DKNY và Louis Vuitton

D&G không phải là thương hiệu cao cấp gia dụng duy nhất đưa các bộ sưu tập ưu tú của mình vào không gian blockchain và NFT.

Năm ngoái, thương hiệu thời trang Donna-Karen New York (DKNY) đã tung ra logo NFT của mình với sự hợp tác của các nghệ sĩ Pháp Obvious. NFT đã có trên thị trường Rad NFT.

Trong cùng tháng đó, nhà mốt Pháp – Louis Vuitton đã hợp tác với nghệ sĩ kỹ thuật số và nhà thiết kế đồ họa, Beeple, cho lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 200 của hãng.

Các công ty thời trang cũng đã bắt đầu sử dụng blockchain để ngăn chặn hàng giả. UNXD nhấn mạnh tầm quan trọng của bảo mật đối với giọt D&G NFT, nhấn mạnh rằng chưa có giọt nào được đưa vào hoạt động và đề phòng hàng giả trên OpenSea.

Việc mở rộng, được đặt tên là “Cộng đồng DGFamily NFT” sẽ sử dụng nền tảng của UNXD làm cánh cổng để DGFamily có thể tiếp cận dòng sản phẩm cao cấp độc quyền của mình thông qua một thẻ nhập cảnh có tên “DGFamily Box”.

Thông báo của D&G qua Twitter được đưa ra sau lần đầu ra mắt bộ sưu tập đầu tiên của D&G – Collezione Genesi, vào tháng 9 năm ngoái. Bộ sưu tập, lấy cảm hứng từ Venice, là bộ sưu tập ‘NFT thời trang cao cấp’ đầu tiên trên thế giới, với chín tác phẩm nghệ thuật.

Nổi tiếng nhất trong bộ sưu tập là “Doge Crown” – một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số chứa bảy viên ngọc bích và 142 viên kim cương. Bộ sưu tập đã được bán cho các nhà sưu tập tư nhân với tổng giá trị hơn 5,5 triệu đô la, với Doge Crown được bán với giá hơn 1,2 triệu đô la.

“DGFamily là một phần mở rộng của cách chúng tôi luôn hoạt động, nhưng mở rộng thông qua công nghệ kỹ thuật số,” một giám đốc điều hành của D&G cho biết thông qua Twitter gần đây.

Nguồn: beincrypto

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot