“Độc Quyền” Bộ Sưu Tập Mercedes-Benz NFT, Kỷ Niệm G-Class

Mercedes đã hợp tác với Art2People để tạo ra một bộ sưu tập Mercedes-Benz NFT độc quyền dựa trên dòng xe G-Class của hãng.

Mercedes-Benz đã chọn ra năm nghệ sĩ từ ngành công nghiệp NFT để thể hiện G-Class theo phong cách riêng của họ.

Năm nghệ sĩ chuyên về NFT đã được ủy quyền để tạo ra các tác phẩm khác nhau lấy cảm hứng từ G-Class trên nhiều phương tiện truyền thông. Điều này nhằm mang đến các thiết kế độc đáo cho mỗi tác phẩm nghệ thuật.

Các nghệ sĩ tham gia đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như âm nhạc, thời trang, thiết kế đồ họa, kiến ​​trúc, sáng tạo marketing, thiết kế sang trọng và bất động sản. Các nghệ sĩ bao gồm Charlotte Taylor, Anthony Authie, Roger Kilimanjaro, Baugasm và Antoni Tudisco đến từ Đức. Và theo dự tính của Nifty Gateway và Mercedes thì sẽ ra mắt NFT vào Chủ nhật tuần này.

Mercedes không phải là thương hiệu lớn đầu tiên tham gia vào thế giới NFT. Bởi vào tháng 6 năm 2021, McLaren cũng đã tiết lộ ý định sử dụng NFT để tạo ra các phiên bản ảo của những chiếc ô tô F1 huyền thoại của mình. Đồng thời vào tháng 7 năm 2021, Coca-Cola đã khởi động một sáng kiến ​​NFT độc đáo để quyên góp tiền cho Thế vận hội quốc tế.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Mercedes-Benz tham gia vào công nghệ blockchain. Nhà sản xuất ô tô này đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Circulor để bắt đầu một thử nghiệm nhằm đảm bảo rằng lượng khí thải coban được theo dõi trong suốt chuỗi cung ứng.

Nguồn: cointelegraph

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot