Doanh số NFT hàng tuần vẫn tăng 81% lên $4.7 tỷ bất chấp thị trường “đỏ máu”

Trong khi thị trường tiền điện tử giảm hàng tỷ đô trong bảy ngày qua, doanh số NFT tiếp tục bùng nổ với $4.7 tỷ kể từ tuần trước.

Tuần trước, doanh số bán hàng NFT trên khoảng 10 mạng lưới blockchain ở mức $2.5 tỷ. Trong tuần này, con số đó đã tăng đến 326,733 người và doanh số từ Ethereum chứng kiến sự gia tăng liên tục.

Nguồn: Cryptoslam.io

Trong số mười blockchain được theo dõi, doanh số bán NFT trên Ethereum tăng 84,04% và Ronin tăng 29,99% trong tuần này. Các blockchain lớn thứ ba và thứ tư về doanh số NFT là Solana và Flow, lần lượt giảm 10,26% và 13,17%.

Tuy nhiên sự sụt giảm lớn nhất trong doanh số bán NFT là mức giảm 23.57% của Polygon. Ngược lại, Binance Smart Chain (BSC) có mức tăng lớn nhất trong tuần, tăng 279,67%.

Các dự án bán hàng NFT kế thừa như Meebits và Terraforms Reign công bố những con số ấn tượng

Tuần này, bộ sưu tập Meebits vẫn đứng đầu doanh số NFT sau khi đạt doanh thu 1,9 tỷ USD, tăng 104,40% so với tuần trước.

Đứng thứ hai và thứ ba về doanh thu trong tuần này là Terraforms, tăng hơn 298% lên 1,29 tỷ đô la, và Loot đạt 468 triệu đô la, tăng 79%. Theo sau là Cryptophunks V2 tăng 88% và Azuki tăng hơn 141% trong tuần này.

Các bộ sưu tập từng là đối thủ cạnh tranh hàng đầu về doanh thu của NFT, như Bored Ape Yacht Club (BAYC), đã giảm hơn 34% trong tuần xuống còn 39,1 triệu đô la.

Doanh thu của Mutant Ape Yacht Club (MAYC) trượt khỏi top 10 sau khi nằm trong top 5 tuần trước mặc dù tăng hơn 4% trong tuần. Ngoài ra, doanh số bán hàng của The Sandbox giảm hơn 31% sau sự tăng vọt của dự án Metaverse vào hai tuần trước.

Nguồn: news.coincu

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot