DeFi Protocol Tranchess đáp ứng mục tiêu trở thành Binance Smart Chain Validator Node

Tranchess, một giao thức DeFi theo dõi tài sản ưu tiên các giải pháp quản lý rủi ro, đã thông báo rằng họ đã khởi chạy quỹ BNB như một trình xác thực BSC, xoay chuyển giao thức khỏi hoàn toàn tạo ra doanh thu từ việc phát hành token (tạo và bán token mới).

  • Quỹ BSC này bổ sung cho các quỹ theo dõi BTC và ETH hiện có, cung cấp đòn bẩy vừa phải cho canh tác năng suất.
  • Danny Chong, người đồng sáng lập Tranchess nói rằng quỹ BNB đánh dấu V2 của Tranchess trích dẫn các dòng thu nhập mới có sẵn từ việc hoạt động như một trình xác thực.
  • Trong một cuộc phỏng vấn, Chong đã trích dẫn các yêu cầu xác thực nghiêm ngặt của BSC là lý do tại sao Tranchess chọn nó qua các giao thức PoS để mở rộng. Một ví dụ là ngưỡng staking cao hơn để xác nhận: trong khi mạng Ethereum yêu cầu tối thiểu 32 ether cổ phần, BSC yêu cầu gần 1.000 BNB cổ phần (trị giá 4,6 triệu đô la) mặc dù nhiều người có tới 800.000 BNB cổ phần (trị giá khoảng 384 triệu đô la). Sử dụng BSC cũng mang lại khả năng mở ra khả năng tương thích chuỗi chéo, ông nói.
  • “Sự phức tạp liên quan đến việc trở thành một người xác nhận hiện đang loại trừ nhiều giao thức chuyển đổi mô hình phát thải mã thông báo thuần túy của họ thành một mô hình doanh thu đa dạng hơn tạo ra lợi nhuận alpha nhất quán cho người dùng”, ông nói, lưu ý rằng những người xác nhận không hoạt động hoặc những người mà cộng đồng cho là không kéo trọng lượng của họ bị cấm từ BSC.
  • BSC đã bị chỉ trích vì tính tập trung. Giờ đây, Tranchess hoạt động như một trình xác nhận giúp BSC trở nên phi tập trung hơn.
  • Một ví dụ khác về một mô hình tương tự có thể được tìm thấy với Band Protocol, một nhà tiên tri dữ liệu. Nó chạy một giao thức validator trên mạng Fantom. Band Protocol kiếm được thu nhập từ việc trở thành người xác nhận, từ đó làm tăng thêm giá trị của mã thông báo.
  • Trong một tweet từ tháng 4 năm 2021, Wilson Withiam của Messari chỉ ra rằng nhiều người xác nhận hiện tại trên BSC có mối quan hệ chặt chẽ với Binance.
  • Vào tháng 8, Tranchess đã kết thúc một vòng trị giá 1,5 triệu đô la do Three Arrows Capital và Spartan Group dẫn đầu.
  • Token Cờ vua của Tranchess tăng 8,6% trong ngày theo CoinGecko,và được thiết lập để mở phiên Mỹ ở mức 1,86 đô la. BNB tăng 4,5% trong ngày làm việc tại châu Á.

Nguồn: coindesk

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot