Đăng ký Bitget KCGI 2022 với giá trị giải thưởng 200 BTC

Đăng ký tham gia cuộc thi giao dịch future tiền điện tử toàn cầu hai năm một – King’s Cup Global Invitational (KCGI), được tổ chức bởi sàn giao dịch phái sinh hàng đầu toàn cầu, Bitget, đã chính thức mở cửa. Người tham gia có thể đăng ký từ nay đến 20/5, cuộc thi thực sự sẽ diễn ra từ 20/5 đến 10/6.

Kể từ khi đăng ký KCGI 2022 chính thức bắt đầu, một con số kỷ lục gần 500 người đăng ký đã được ghi nhận, thể hiện phản ứng tích cực từ cộng đồng cho sự trở lại được mong đợi từ lâu của cuộc thi giao dịch này. Theo đà nổi tiếng của năm ngoái, tổng giải thưởng cho KCGI 2022 đã được nhân đôi lên 200 BTC. Ngoài các giải thưởng tài chính, nhiều phần quà cũng dành cho người nhận bao gồm loa Bose, xe đạp gấp, Ghế Secret Lab, TV LG StandByME Display, v.v.

KCGI ra mắt lần đầu tiên vào cuối năm 2021 và thu hút gần 10.000 người tham gia khi lần đầu tiên nó được giới thiệu cho người dùng Bitget. KCGI bao gồm hai hình thức cạnh tranh – Đấu đội và Thi đấu cá nhân. Người dùng có ít nhất 300 USDT trong tài khoản tương lai của họ tại thời điểm đăng ký sẽ đủ điều kiện tham gia KCGI năm nay.

Nhận xét về ấn bản KCGI năm nay, Giám đốc điều hành của Bitget, Sandra Lou cho biết, “Chúng tôi vô cùng vui mừng khi các đăng ký chính thức được mở. Với phản hồi tích cực cho đến nay, chúng tôi tin tưởng rằng nó sẽ tiếp tục tạo ra sự quan tâm trong những ngày tới. Để thể hiện lòng biết ơn của chúng tôi đối với sự hỗ trợ từ gia đình Bitget, chúng tôi đã nhân đôi tổng giải thưởng lên 200BTC, chúc đội / người tham gia xuất sắc nhất sẽ giành chiến thắng! ”

Để biết thêm thông tin về KCGI, vui lòng truy cập: Thi đấu cá nhân, Thi đấu đội

Về Bitget

Được thành lập vào năm 2018, Bitget là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới. Hiện đang phục vụ hơn hai triệu người dùng tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, Bitget đã đẩy nhanh sứ mệnh thúc đẩy tài chính phi tập trung vào năm 2021 với lực lượng lao động gồm 500 người trải dài trên 20 quốc gia.

Kể từ khi Bitget chính thức ra mắt trên thị trường phái sinh tiền điện tử vào tháng 6 năm 2019, nền tảng này hiện đã trở thành một trong những sàn giao dịch bản sao tiền điện tử và các sàn giao dịch phái sinh lớn nhất thế giới, đồng thời được CoinMarketCap và CoinGecko xếp hạng trong top 5 trên toàn cầu về giao dịch phái sinh theo khối lượng. Sản phẩm hàng đầu của Bitget, One-Click Copy Trade, đã thu hút hơn 20.000 nhà giao dịch sao chép, đổi mới trải nghiệm cho các nhà giao dịch phái sinh tiền điện tử trên toàn thế giới.

Tuân thủ chặt chẽ triết lý ‘Giao dịch tốt hơn, Cuộc sống tốt hơn’, Bitget cam kết cung cấp các giải pháp giao dịch toàn diện và an toàn cho người dùng trên toàn cầu, hướng tới mục tiêu trở thành cổng thông tin vượt qua Web2 và Web3, kết nối CeFi và DeFi, dẫn đến một cầu nối mở rộng vào mạng lưới tiền điện tử rộng lớn. Vào tháng 9 năm 2021, Bitget đã công bố tài trợ cho đội bóng đá nổi tiếng thế giới Juventus với tư cách là đối tác đầu tiên của họ và là đối tác tiền điện tử thể thao chính thức của PGL Major ngay sau đó. Hợp tác với tổ chức thể thao điện tử hàng đầu, Team Spirit, và câu lạc bộ bóng đá lâu đời và hàng đầu của Thổ Nhĩ Kỳ, Galatasaray, cũng đã được công bố vào đầu năm 2022.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

Trang web chính thức: Bitget.com
Telegram: https://t.me/bitgetEN
Twitter: https://twitter.com/bitgetglobal
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/bitget-global/

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Official Tiktok: https://www.tiktok.com/@ktscapital
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot