Cuộc chiến NFT giữa Azuki và CryptoPunks

Sau sự kiện ra mắt thành công vào tháng 1, Azuki – bộ sưu tập NFT avatar anime – hiện đang trong một cuộc đua hay gắt với CryptoPunks cho danh hiệu số lượng bán hàng tuần, theo dữ liệu của CryptoSlam.

Vào thứ sáu, Azuki và CryptoPunks đã đứng đầu về số lượng giao dịch, nhưng hiện Azuki đang dẫn trước CryptoPunks với 500.000 USD tại thời điểm viết bài.

Hiệu suất bán hàng của Azuki dẫn đầu ngành trong 30 ngày gần đây, trong đó doanh số bán hàng của bộ sưu tập tăng 473,95%.

Ngày 12 tháng 1, AZuki đã tung ra 10.000 NFT và bán hết trong vòng vài phút, điều này tạo ra doanh số hơn 300 triệu USD trong tháng đầu tiên.

Thị trường NFT đã tăng mạnh trở thành một ngành công nghiệp trị giá 41 tỷ USD vào năm 2021. Trong đó, CryptoPunks và Bored Ape Yacht Club dẫn đầu về khối lượng giao dịch, vượt qua 1 tỷ USD đối với mỗi bộ sưu tập.

Tuy nhiên trong năm nay, Azuki đã có một bước tiến lớn và đã trở thành bộ sưu tập NFT bán chạy thứ tám trong mọi thời đại trên Ethereum blockchain.

Hiện tại, giá sàn của Azuki trên thị trường OpenSea NFT là 14,19 ETH (41.672 USD) với một số NFT đặc biệt thu về hơn nửa triệu đô la.

———————

KTS Onchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot