Cụm rạp chiếu phim lớn nhất thế giới chấp nhận DOGE và SHIB

Công ty triển lãm phim lớn nhất thế giới, AMC Entertainment (AMC), đã bắt đầu chấp nhận các khoản thanh toán bằng Dogecoin và Shiba inu. Cộng đồng ủng hộ DOGE và SHIB đã chờ đợi điều này từ tháng 9 năm ngoái.

AMC Entertainment, hay còn gọi là AMC Theaters, là công ty triển lãm phim lớn nhất thế giới, đặc biệt là ở Mỹ và Châu Âu. Công ty hiện đang sở hữu khoảng 950 rạp chiếu phim và 10.500 phòng chiếu trên toàn thế giới.

Theo một thông báo mới nhất, các rạp AMC hiện đã chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa Dogecoin (DOGE) và Shiba inu (SHIB).

Adam Aron, Giám đốc điều hành của AMC Theaters, đã thông báo hôm thứ Năm rằng amctheatres.com hiện chấp nhận thanh toán trực tuyến bằng DOGE và SHIB. Ông cũng đặc biệt nhắc đến đến BitPay, đơn vị sẽ xử lý các khoản thanh toán tiền điện tử cho AMC.

AMC

Với việc tích hợp BitPay, cụm rạp chiếu phim lớn nhất thế giới hiện cũng chấp nhận một số loại tiền điện tử phổ biến khác ngoài Dogecoin và Shiba inu, như Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), XRP và Ether (ETH).

CEO của AMC trước đây đã thông báo rằng công ty này chấp nhận bốn loại tiền mã hóa: BTC, BCH, LTC và ETH. Tuy nhiên, khách hàng chỉ có thể thanh toán bằng các loại tiền mã hóa đó thông qua tài khoản Paypal của họ.

Tháng 9 năm ngoái, CEO của AMC đã đưa ra một cuộc thăm dò ý kiến trên Twitter về việc chấp nhận DOGE và SHIB, sau đó ông hứa với cộng đồng tiền mã hóa rằng sẽ thực hiện mọi nỗ lực để biến điều này thành sự thật.

Aron cũng được cho là đã tác động để BitPay hỗ trợ SHIB vào tháng 11 vừa qua.

Ông cũng tiết lộ rằng tùy chọn thanh toán tiền mã hóa sẽ có sẵn trên các ứng dụng di động của AMC từ ngày 16/4 hoặc sớm hơn.

Nguồn: Newsbitcoin

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Official Tiktok: https://www.tiktok.com/@ktscapital
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot