Crust Network Hợp Tác Với BSC Để Giới Thiệu Các Giải Pháp Lưu Trữ Phi Tập Trung

Đây là một bài đăng cộng đồng được viết bởi đội ngũ Crust Network và được xuất bản trên Binance.org Blog.

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Crust Network, một mạng lưu trữ phi tập trung sử dụng làm nền tảng cho kiến trúc tệp và dữ liệu kiểu Web 3.0, đang hợp tác với BSC để giới thiệu các gói giải pháp lưu trữ phi tập trung dựa trên IPFS thực tế, mạnh mẽ và thân thiện với người dùng cũng như các nhà phát triển BSC.

Crust Network đã sẵn sàng để tạo điều kiện thuận lợi cho Web3.0, trải nghiệm lưu trữ phi tập trung cho người dùng và nhà phát triển BSC với hơn 6.000 nút IPFS và khoảng 2.000 Petabyte dung lượng lưu trữ khả dụng, tất cả đều đạt được chỉ trong vòng năm tuần kể từ khi ra mắt mạng chính của Crust Network vào ngày 1 tháng 9.

Chính xác thì Crust Network mang lại điều gì cho BSC?

Về cơ bản, Crust Network cung cấp một gói các giải pháp lưu trữ phi tập trung toàn diện cho cả người dùng cuối (end-user) Web3.0 và các nhà phát triển.

File (tệp) – một ứng dụng Web3.0 mã nguồn mở và nhẹ cung cấp không gian lưu trữ phi tập trung cho người dùng. Đăng nhập ví tiền mã hoá với chỉ một vài cú nhấp chuột, ngoài ra bạn có thể tải lên và ghim các tệp hoặc thư mục của mình vào IPFS (để lưu trữ IPFS lâu dài) và nhận được hàng chục bản sao với mạng lưu trữ phi tập trung của Crust.

Các tính năng chính:

  • Truy cập nhiều ví, hiện đang hỗ trợ tài khoản MetaMask và BSC

  • Mã hóa tập tin end-to-end

  • Dễ dàng chia sẻ liên kết với bạn bè

  • Lưu trữ lâu dài với nhiều bản sao IPFS

  • Truy xuất tệp của bạn mọi lúc, mọi nơi

  • Mã nguồn mở và hoan nghênh bạn đóng góp!

Pin (ghim) – một ứng dụng Web3.0 đơn giản phân quyền các Pin cho bất kỳ CID nhất định (IPFS Content ID) thành IPFS để lưu trữ lâu dài. Pin đặc biệt có lợi cho người dùng NFT và các nhà phát triển ứng dụng liên quan đến NFT vì Pin giải quyết vấn đề quan trọng là làm cho siêu dữ liệu của NFT thường trực trên web.

Host (máy chủ lưu trữ) [Sắp ra mắt] – một ứng dụng Web3.0 đơn giản giúp lưu trữ phi tập trung cho bất kỳ nội dung web nhất định, trang web tĩnh và giao diện người dùng. Trước đó, Crust Network cung cấp các giải pháp lưu trữ phi tập trung cho Uniswap và IPFS Docs, và đã được đưa vào sử dụng thực tế trong vài tháng qua

File, Pin và Host cùng nhau tạo thành một danh mục đầu tư khá hoàn chỉnh cho bất kỳ người dùng cuối và nhà phát triển nào trong thế giới Web3.0 để tận hưởng tích hợp dễ dàng lưu trữ phi tập trung. Trong tương lai BSC, File, Pin và Host sẽ hoàn toàn miễn phí cho các user BSC. Về lâu dài, sẽ có một hợp đồng thông minh dành riêng cho việc đặt lệnh lưu trữ trực tiếp on-chain.

Hơn nữa, Bộ công cụ dành cho nhà phát triển (Developer Toolkit) – cũng giúp tích hợp nhanh chóng và đơn giản khả năng lưu trữ phi tập trung vào các ứng dụng Web3.0.

Crust GitHub Actions: cho user workflow GitHub xuất bản (bằng IPFS Upload Action), pin hoặc host (bằng Crust Pin Action) DApp / Website lên IPFS thông qua Cổng IPFS và Dịch vụ Pin của Crust.

*   Gói Crust Pin Node: cho phép người dùng NodeJS lưu trữ các tập tin bằng Crust.

* IPFS W3Auth Gateway: một dịch vụ xác thực dựa trên Web3 nhẹ và dựa trên cổng IPFS và proxy ngược.

* Dịch vụ Pin IPFS W3Auth: một dịch vụ xác thực dựa trên Web3 nhẹ dựa trên dịch vụ pin từ xa IPFS và Mạng lưới Crust.

Về Mạng lưới Crust

Crust Network về cơ bản là một giao thức lớp khuyến khích IPFS và một blockchain dựa trên chất nền để xây dựng một mạng lưu trữ phi tập trung của hệ sinh thái Web3.0 và được tài trợ bởi DCF (Tổ chức đám mây phi tập trung – Decentralized Cloud Foundation). Ngoài ra, Crust được thiết kế để xây dựng một hệ sinh thái đám mây phi tập trung coi trọng quyền riêng tư và quyền sở hữu dữ liệu.

Tìm hiểu thêm về Crust Network!

Website | Wiki | GitHub | Medium | Discord | Telegram

Nguồn: Binance

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot