Các công ty khai thác tiền điện tử của Hoa Kỳ quyết tâm tăng hiệu suất băm của họ bất chấp sự sụt giảm của Bitcoin

Giá của Bitcoin đã giảm hơn ba tháng, nhưng các công ty khai thác tiền điện tử của Hoa Kỳ không lùi bước trong việc bổ sung các máy tính mạnh hơn vào hoạt động của họ.

Theo Statista, một công ty của Đức chuyên về thị trường và dữ liệu người tiêu dùng, một lượng lớn hoạt động khai thác Bitcoin đã xảy ra ở Mỹ, dựa trên địa chỉ IP từ cái gọi là băm đã sử dụng một số nhóm khai thác tiền điện tử nhất định vào năm ngoái, theo Statista, một công ty Đức chuyên về dữ liệu thị trường và người tiêu dùng.

Nhóm doanh nghiệp GEM Mining có trụ sở tại Hoa Kỳ và Marathon Digital Holdings nói với Cointelegraph trong tuần này rằng họ hy vọng các hoạt động tương ứng của họ sẽ tăng gấp đôi quy mô trong năm nay bằng cách tăng số lượng phần cứng tại các cơ sở của họ.

Marathon Digital là một trong những doanh nghiệp tự khai thác Bitcoin của doanh nghiệp lớn nhất Bắc Mỹ.

Marathon đã mở rộng hợp đồng với Compute North trong Tháng 12 năm ngoái tổ chức hơn 100.000 giàn khai thác Bitcoin đã mua trước đó của Marathon trên nhiều trang web.

200 nghìn máy cho thợ đào tiền điện tử

Charlie Schumacher, phó chủ tịch phụ trách truyền thông công ty của Marathon Digital, cho biết hoạt động đang được tiến hành với kế hoạch lắp đặt gần 200.000 máy mới vào cuối năm để củng cố điều được cho là “tương lai của hệ thống tiền tệ toàn cầu.”

Theo John Warren, giám đốc điều hành của GEM Mining, công ty đặt mục tiêu có khoảng 32.000 giàn khoan trực tuyến vào cuối năm 2022.

Việc các công ty khai thác mở rộng hoạt động là điều bất ngờ.

Cuối tuần trước, nhiều câu hỏi đã được đặt ra liên quan đến vốn hiệu quả của các công ty khai thác tiền điện tử của Mỹ, như nhiều người khai thác đã được cho là thiếu tiền mặt và cần được thúc đẩy sau sự sụt giảm giá gần đây của Bitcoin.

Marathon đã đệ trình lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vào ngày 13 tháng 2 để xử lý tới 750 triệu cổ phiếu của nó.

Bitcoin giảm

Với giao dịch Bitcoin ở mức khoảng 38.500 đô la như một kết quả trực tiếp của việc Nga xâm lược Ukraine-thấp hơn nhiều so với mức cao nhất mọi thời đại khoảng 69.000 USD-các công ty khai thác đang bán vào thời điểm không thích hợp. Mặt khác, các hóa đơn điện và thiết bị phải được thanh toán.

Theo dữ liệu từ công ty phân tích chuỗi trực tuyến Glassnode, những người khai thác Bitcoin đã chuyển từ những người bán ròng sang những người bán ròng sau nhiều tháng ròng rã.

Cả Warren và Schumacher đều thừa nhận viễn cảnh biến động giá trong những tháng tới.

Schumacher từ chối bình luận về việc liệu thị trường có đang tiến đến “mùa đông tiền điện tử” hay không, nhưng nhấn mạnh rằng công ty của ông đang tập trung về giảm thiểu rủi ro và “đảm bảo rằng chúng tôi có thể xoay chuyển”.

“Chúng tôi không có ảnh hưởng gì đến giá Bitcoin, nhưng chúng tôi có quyền về cách chúng tôi phản ứng với thị trường,” ông nói và nói thêm rằng họ lạc quan họ đang ở vị trí “tận dụng cơ hội”.

Nguồn: bitcoinist

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot