Công bố mối quan hệ hợp tác truyền thông Gravis Finance x KTS Capital

KTS Capital rất hân hạnh thông báo về mối quan hệ đối tác truyền thông với Gravis Finance. Lần hợp tác này hướng tới việc đem lại cho cộng đồng những dự án có giá trị và chiều sâu, cũng như giúp cả 2 cộng đồng phát triển lớn mạnh hơn.

Gravis Finance là dự án Game NFT với hình thức Play to Earn đang thu hút nhiều sự chú ý. Đây là dự án game tiềm năng bằng việc xây dựng trên multi-chain và cross-chain. Liên kết với các mạng lưới như Polygon, Binance Smart Chain, Huobi Eco chain. Đặc biệt, người chơi có thể sở hữu các tonken NFT giá trị và tiến hành giao dịch mua/bán bằng việc swap hay sell/buy trực tiếp hoặc gia tăng lợi nhuận bằng việc đem farming và staking trên nền tảng Gravis Finance.

7 tính năng đột phá của Gravis Finance hứa hẹn sẽ trở thành một hệ sinh thái GAMIFIED DEFI bền vững, với trải nghiệm mượt mà, tăng TVL, APY và săn thưởng token GRVS dễ dàng hơn.
  • Gravis Finance Multi-chain DEX (Gswap): Tài sản (token, NFT, …) trên bất kỳ blockchain nào cũng sẽ được hỗ trợ giao dịch trên Gswap
  • Farming: Tăng TVL (Total Lock Value) cho Multichain DEX và ngược lại. Farming cũng tạo ra APY (Annual Percentage Yield) cao hơn cho Liquidity Migration.
  • Cross-chain Bridge: Hỗ trợ chuyển tài sản sang một blockchain khác với phí thấp hơn, giúp tăng TVL trong Multichain DEX.
  • Cross-chain NFT Marketplace: Sàn giao dịch NFT đầu tiên cho phép người dùng trao đổi tài sản trong game của bất kì network nào.
  • Liquidity Migration: Cho phép di chuyển thanh khoản từ DEX khác sang Gswap (Gravis Finance). Chiến thuật độc đáo được sử dụng là Vampire Attack – sử dụng cho Pancake Swap và Bakery Swap (như Sushi swap đã từng dùng). Người tham dự sẽ được nhận phần thưởng NFT, có thể được sử dụng trong 1 farming pool đặc biệt để thưởng token GRVS.
  • Evervoid Game: Đặc biệt được tích hợp cross-chain bridge để mở rộng vũ trụ game của Gravis, tích hợp nhiều game trên các chain khác nhau và góp phần gia tăng TVL cho DEX
  • Autofarming: Farming tạo ra APY cao hơn cho Liquidity Migration, Autoframing cũng sẽ tạo ra APY cao hơn cho Liquidity Migration và nhận thưởng thêm GRVX.

Hy vọng sự hợp tác này sẽ là bệ phóng quan trọng cho cả đôi bên cùng nhau phát triển trong chặng đường sắp đến.

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot