Coinbase tiến sâu hơn vào Web3: Ra mắt Coinbase Pay

Coinbase Pay sẽ mở rộng cửa cho khách hàng sử dụng Web3 và NFT trên nền tảng của mình.

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco – Coinbase – đã thông báo rằng người dùng hiện có thể tận dụng tính năng mới để nạp tiền vào Ví Coinbase không giám sát của họ dễ dàng hơn trước.

Sản phẩm mới nhất

Là một phần trong sứ mệnh giúp công chúng tiếp cận rộng rãi với các dịch vụ về tiền điện tử, Coinbase đã cho ra mắt Coinbase Pay. Công ty này giải thích rằng giải pháp là một phần mở rộng của ví tài sản kỹ thuật số hiện tại, cho phép người dùng tương tác với các ứng dụng Web3. Coinbase Pay cũng cung cấp quyền truy cập vào metaverse NFT: “Bắt đầu bộ sưu tập NFT của bạn, tạo ra lợi nhuận thông qua các giao thức cho vay DeFi và phát triển danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn với hàng trăm nghìn token được hỗ trợ thông qua các sàn giao dịch phi tập trung” (DEXes).”

Có một số lập luận cho rằng việc giao dịch thông qua các ví trước đây khá phức tạp đối với những người dùng thiếu kinh nghiệm, họ phải trải qua nhiều bước và chuyển đổi giữa các ứng dụng khác nhau. Tuy nhiên, tổ chức này nhấn mạnh: “Coinbase loại bỏ các bước này và giúp mọi người tham gia vào DeFi hoặc mua NFT dễ dàng và trực quan chỉ trong một vài cú nhấp chuột”.

Để sử dụng sản phẩm, khách hàng mới của ví Coinbase trước tiên cần liên kết ví tự lưu ký của họ với tài khoản Coinbase. “Chúng tôi đang tiếp tục xây dựng các tính năng mới vào ví Coinbase để biến nó trở thành ví tự lưu ký thân thiện và dễ tiếp cận nhất thế giới, giúp nhiều người dùng tham gia vào Web3 dễ dàng hơn. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục mở rộng Coinbase Pay để mang lại những lợi ích liên tục cho hệ sinh thái tiền điện tử.”, sàn giao dịch kết luận.

 

Coinbase khởi động sàn giao dịch NFT của mình

Coinbase khẳng định rằng trọng tâm của sàn giao dịch NFT sẽ là “chức năng xã hội”, nhằm mục đích cải thiện sự tương tác giữa nghệ sĩ và người dùng.

Trước đó, sàn giao dịch đã hợp tác với Mastercard để thúc đẩy tăng trưởng và áp dụng NFT. Công ty hy vọng rằng sáng kiến này sẽ mở ra cơ hội mới cho khách hàng để sở hữu các bộ sưu tập kỹ thuật số bằng thẻ Mastercard của họ trong tương lai gần: “Nhờ hợp tác với Mastercard, chúng tôi sẽ có thể thúc đẩy trải nghiệm khách hàng tốt hơn trên Coinbase NFT và có kế hoạch làm việc để tìm cách mang cơ hội này đến hệ sinh thái rộng lớn hơn thông qua quy mô và mạng lưới toàn cầu của Mastercard.”

Nguồn: CryptoPotato

——————— KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử
Website: https://ktscapital.io

Website tin tức: https://ktsonchain.com

Telegram Group: https://t.me/ktsgroup

Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io Official Tiktok: https://www.tiktok.com/@ktscapital

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo

Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d

Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot