Công ty Coinbase sẽ “đóng cửa” cho kỳ nghỉ kéo dài 4 tuần

“Với cường độ làm việc trong suốt 1 năm qua, chúng tôi nghĩ đây là cách tốt nhất để đảm bảo tốc độ làm việc bền vững trong thời gian dài” giám đốc nhân sự L.J. Brock cho biết.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hoa Kỳ Coinbase cho biết sẽ cho nhân viên của mình nghỉ một tuần mỗi quý vào năm 2022 để nạp năng lượng sau “ngày dài và tuần dài” làm việc căng thẳng.

Trong một bài đăng trên blog hôm thứ Hai (10/01/2022), giám đốc nhân sự của Coinbase, L.J. Brock cho biết “gần như toàn bộ công ty sẽ đóng cửa” trong bốn tuần riêng biệt trong năm nay như một phần của thử nghiệm cho phép người lao động phục hồi sức khỏe sau khi hoàn thành khối lượng công việc căng thẳng. 

Brock nói: “Vào năm 2020, chúng tôi thấy nhiều nhân viên không nghỉ đủ thời gian, vì họ không muốn bị phụ thuộc vào đồng nghiệp hoặc bị tụt lại phía sau”. 

Coinbase cho biết thêm:

“Dành bốn tuần để nạp năng lượng nghe thì có vẻ là nhiều nhưng đối với một công ty đang phát triển nhanh chóng, thì đây là cách tốt nhất để đảm bảo tốc độ cũng như những giá trị bền vững về lâu về dài”

Thông báo này được đưa ra trong bối cảnh nhiều người lao động Mỹ phản đối chính sách việc làm, thay đổi công việc hoặc nghỉ việc mà không có kế hoạch. 

Khi đại dịch bùng phát, Coinbase đã thay đổi chính sách của mình để nhân viên làm việc tại nhà. Vào tháng 5, sàn giao dịch tiền điện tử thông báo rằng họ có kế hoạch đóng cửa hoàn toàn trụ sở chính tại San Francisco vào năm 2022.

Mặc dù không có trụ sở tại Hoa Kỳ, Binance cũng có quan điểm tương tự về việc có văn phòng làm việc. Sàn giao dịch không có trụ sở chính thức, nhưng công ty mẹ lại được đăng ký tại Quần đảo Cayman. Giám đốc điều hành Changpeng Zhao, hay CZ, hiện sống ở Singapore và nhân viên trải khắp toàn cầu. 

Nguồn: cointelegraph

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot