Coinbase mua lại sàn giao dịch phái sinh FairX

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử được giao dịch công khai duy nhất ở Hoa Kỳ, vừa công bố quyết định mua lại sàn giao dịch phái sinh FairX và có kế hoạch bắt đầu cung cấp giao dịch phái sinh cho khách hàng Hoa Kỳ trong tương lai.

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ, lớn thứ ba trên thế giới tính theo khối lượng 24 giờ, dự định tham gia thị trường giao dịch phái sinh, sau khi mua lại sàn giao dịch phái sinh FairX.

Vào ngày 13 tháng 1, Coinbase đã thông báo rằng họ đang mua lại FairX, một sàn giao dịch phái sinh được giám sát bởi Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC). Thương vụ mua của Coinbase có thể thiết lập một thị trường tương lai tiền mã hóa được quản lý cho hàng triệu người dùng của Coinbase.

“Bước đi này sẽ mở khóa sự tham gia nhiều hơn nữa vào ngành tiền mã hóa cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ.”

Hơn nữa, Coinbase tin rằng FairX là lựa chọn phù hợp để theo đuổi sứ mệnh của họ. Công nghệ của FairX rất đơn giản và dễ hiểu, điều này sẽ giúp Coinbase mang lại trải nghiệm người dùng đơn giản cho khách hàng. Thương vụ mua lại vẫn phải tuân theo các điều kiện nhất định, nhưng dự kiến ​​sẽ kết thúc vào quý 1 năm 2022.

Thậm chí các sàn giao dịch như Binance, Bybit, Huobi hay OKEx trên thị trường giao ngay, đều đã sở hữu cho thị trường phái sinh cho riêng mình. Song, động thái trên sẽ giúp Coinbase ngay lập tức lọt vào top những sàn giao dịch phái sinh hàng đầu vì Coinbase hiện có 56 triệu người dùng đang hoạt động, 8,8 triệu trong số đó thực hiện ít nhất một giao dịch mỗi tháng.

Nguồn: cointelegraph

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot