Cơ quan quản lý tài chính Vương quốc Anh tuyển dụng trưởng bộ phận Crypto

Theo một bài đăng tuyển dụng trên LinkedIn, cơ quan quản lý tài chính (FCA) của Anh đang tìm kiếm người phù hợp cho vị trí trưởng bộ phận tài sản kỹ thuật số và xây dựng một nhóm phát triển crypto mới.

Nhiệm vụ của trưởng bộ phận này là phải dẫn dắt FCA trong các hoạt động quản lý các công ty crypto có dấu hiệu gian lận và lừa đảo. Người này cũng được yêu cầu phải xây dựng đội ngũ, các chính sách liên quan đến crypto cho cơ quan chính phủ, cũng như đưa ra các đổi mới, tham vấn cho FCA trong quá trình quản lý ngành công nghiệp này.

fca-tuyen-dung-truong-bo-phan-crypto

Trong phần mô tả công việc ở Linkedln, FCA viết rằng trưởng bộ phận crypto sẽ là người “dẫn đầu một chiến lược tiền điện tử đa lĩnh vực” và sẽ có cơ hội cộng tác với nhiều cơ quan quản lý quốc tế. Hạn chót nhận hồ sơ ứng tuyển cho vị trí này là ngày 3/4.

Vào tuần trước, cơ quan quản lý tài chính của Anh cũng đã thông báo họ đang tìm kiếm ứng viên sáng giá cho vị trí giám đốc thanh toán và tài sản kỹ thuật số – người cũng sẽ giám sát chính sách. Hạn chót để đăng ký cho chức vụ này là ngày 27/3.

FCA đã gắt gao hơn trong các hành động ngăn chặn hành vi giao dịch crypto bất hợp pháp trong nước. Tuần trước, nước này đã đóng cửa tất cả các máy ATM tiền điện tử vì cho là bất hợp pháp khi không có nhà khai thác nào đáp ứng đủ các quy định chống rửa tiền của Anh.

Nguồn: Coindesk

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Official Tiktok: https://www.tiktok.com/@ktscapital
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot