Cách bắt đầu sử dụng Binance Code?

Các nội dung chính

  • Binance Code tạo điều kiện cho việc chuyển và giao dịch tiền mã hóa nhanh chóng bằng cách sử dụng mã an toàn. 

  • Các doanh nghiệp có thể tích hợp với API của Binance Code và mở rộng dịch vụ của họ, bao gồm các chương trình thanh toán, giao dịch và phần thưởng bằng tiền mã hóa.

  • Hãy trở thành đối tác đã xác minh của Binance Code ngay hôm nay và doanh nghiệp của bạn có thể được niêm yết trên trang nhất của chúng tôi. 

Khám phá Binance Code—cổng chuyển tiền mã hóa mới nhất của chúng tôi dành cho người dùng hàng ngày và các doanh nghiệp sử dụng hoặc không sử dụng tiền mã hóa.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng, đơn giản để bước vào thế giới tiền mã hóa thì gần đây chúng tôi đã khởi chạy một cổng tiền mã hóa cho cả doanh nghiệp và người dùng. Sử dụng mã an toàn và được mã hóa, Binance Code cho phép bạn thực hiện thanh toán bằng tiền mã hóa, rút tiền và gửi tiền đơn giản cũng như trao đổi tiền mã hóa bên ngoài hệ sinh thái Binance với mức phí thấp.

Ngoài việc giúp tiền mã hóa dễ sử dụng hơn cho cuộc sống hàng ngày, Binance Code còn đi kèm với một giải pháp API đắc lực dành cho các doanh nghiệp, dù sử dụng hay không sử dụng tiền mã hóa, muốn mở rộng dịch vụ của họ và tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Hãy tiếp tục đọc để khám phá các dịch vụ tiền mã hóa khác nhau mà bạn có thể mang đến cho khách hàng của mình bằng Binance Code, từ các chương trình phần thưởng cho đến giao dịch tiền mã hóa đáng tin cậy. 

Lý do nên chọn Binance Code?

Dù bạn là một công ty khởi nghiệp hay một doanh nghiệp, sàn giao dịch tiền mã hóa hay thương nhân peer-to-peer (P2P), Binance Code đều có thể đáp ứng mọi nhu cầu, bao gồm chuyển tiền mã hóa, giao dịch P2P, thanh toán tiền mã hóa, phần thưởng dành cho khách hàng và nhiều nhu cầu khác. 

Đối với các nhà phân phối

Các cửa hàng trực tuyến, nền tảng thẻ quà tặng hoặc bất kỳ doanh nghiệp nào có hệ thống khách hàng thân thiết đều có thể hưởng lợi từ dịch vụ của chúng tôi. Tạo hàng loạt mã Binance ngay tức thì và bán chúng cho khách hàng của bạn dưới dạng thẻ quà tặng tiền mã hóa hoặc phân bổ chúng dưới dạng phần thưởng cho khách hàng thân thiết. Ví dụ: Một công ty hàng không có thể dễ dàng chuyển đổi dặm bay của khách hàng sang mã Binance.

Đối với các nền tảng môi giới trên các sàn giao dịch

Nếu doanh nghiệp của bạn đã hoạt động trong thế giới tiền mã hóa với tư cách là một sàn giao dịch, nền tảng môi giới hoặc thương nhân P2P thì Binance Code có thể đem lại cho người dùng của bạn sự linh hoạt hơn. Người dùng của các sàn giao dịch và người dùng của các nền tảng môi giới có thể giao dịch nhanh hơn với phí thấp hơn trên nền tảng của bạn. Đồng thời, thương nhân P2P có thể sử dụng nhiều phương thức thanh toán và nội tệ hơn để mua và bán tiền mã hóa. 

Đối với các thương nhân

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một giải pháp API đáng tin cậy để chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa thì Binance Code sẽ cho phép bạn giao dịch với nhiều loại token với số lượng tùy chỉnh, dù nhỏ hay lớn. 

Trở thành đối tác của Binance Code

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chưa? Hãy đăng ký ngay bây giờ và trở thành đối tác ngay hôm nay. Sau khi được xác minh, bạn sẽ có cơ hội được nằm trong danh sách đối tác của Binance Code đã xác minh trên trang nhất của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin về Binance Code, bạn có thể đọc các bài viết hữu ích dưới đây của chúng tôi: 

Nguồn: Binance

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot