ByteNext vui mừng thông báo đối tác chiến lược mới: SC19 Ventures

SC19 Ventures bắt tay với ByteNext

SC19 Ventures là một quỹ đầu tư đồng thời cũng là một kênh tin tức cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường Blockchain và tiền mã hóa. SC19 tập trung thúc đẩy các dự án tiềm năng đến với cộng đồng và mang lại sự thịnh vượng cho những nhà đầu tư với mục tiêu trở thành quỹ đầu tư hàng đầu trong nước và khu vực. SC19 có chung tầm nhìn và mục tiêu với ByteNext: Áp dụng công nghệ blockchain để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống và đưa nó đến với đại chúng.

“Thành công thôi chưa đủ, bạn còn phải có động lực lớn để vượt qua những trở ngại và khó khăn trên chặng đường này”- Ông Satoshi Lee, Người sáng lập SC19 Ventures cho biết.

Nhóm sáng lập của SC19 Ventures đã tham gia vào ngành công nghiệp Blockchain được một thời gian và gần đây họ đã hỗ trợ Hero Book – Một dự án được tạo ra với tầm nhìn trở thành một metaverse kết nối các trò chơi blockchain và các trò chơi truyền thống.

Điều kiện tiên quyết để SC19 Ventures đưa ra lựa chọn là những dự án có lợi thế về đội ngũ phát triển, cũng như sản phẩm mang tính ứng dụng cao, thiết thực, phù hợp với thời đại và mang lại giá trị cho cộng đồng. Do có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, SC19 Ventures nhận thấy những cơ hội và giá trị của dự án AvatarArt. Đó là lý do chính khiến họ quyết định cộng tác với chúng tôi.

Về SC19 Ventures

SC19 được thành lập nhằm vươn tới đỉnh cao thành công về tự do tài chính, tạo ra một cộng đồng gắn kết và vững mạnh. Tầm nhìn dài hạn của SC19 Ventures hướng đến mục tiêu trở thành quỹ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam và xa hơn là trong khu vực. Bên cạnh đó, trưởng nhóm của liên doanh này đặt mục tiêu đa dạng hóa hệ sinh thái với các lĩnh vực: Vốn, Tổ chức sự kiện, KOLs, Số hóa, Dòng tiền và mang lại giá trị tăng trưởng cho nhân viên cũng như cộng đồng.

Website: http://www.sc19ventures.com/

Telegram: https://t.me/sc19anhemcrypto

Zalo: https://zalo.me/g/tprvld604

Tiktok: https://www.tiktok.com/@covy19_

Facebook: https://www.facebook.com/groups/96286

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot