Bunny Finance và Qubit: ‘Tái cấu trúc, chứ không giải tán’

Giao thức DeFi Bunny Finance và Qubit đã công bố kế hoạch “tái cấu trúc”. Theo Cryptopotato, một tuyên bố chung cho biết hai dự án giờ đây sẽ được quản lý bởi một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).

Trước những thông tin rằng dự án sẽ giải tán toàn bộ, Bunny Finance đã đăng thông báo lên trang Medium của mình rằng: “Tái cấu trúc, chứ không giải tán”.

“Chúng tôi sẽ tái cấu trúc, cộng đồng sẽ được cấp tất cả các quyền liên quan sau khi quá trình chuyển đổi sang DAO hoàn tất. Trong số các nhiệm vụ khác, các thành viên sẽ có quyền nâng cấp hợp đồng, thay đổi cấu trúc phí..v.v.”, đại diện Bunny Finance cho biết.

Ngoài ra, Bunny Finance cũng xác nhận rằng đội ngũ phát triển sẽ được giữ nguyên và họ sẽ tiếp tục làm việc để bồi thường thiệt hại cho các nạn nhân.

Tương tự, dự án DeFi dựa trên BSC – Qubit – cũng đã đưa ra một tuyên bố ngắn gọn trên Medium rằng “nhóm phát triển sẽ giảm số lượng thành viên nhưng chắc chắn rằng đó không phải là giải thể”.

Qubit cũng khẳng định với các nhà đầu tư của mình rằng sẽ tiếp tục phát triển dự án và sẽ có những hướng đi mới trong thời gian tới.

Bài đăng trên Medium của Qubit cũng cho biết: “Tất cả các token của team sẽ bị khóa trong các hợp đồng thông minh do cộng đồng của Qubit sở hữu và tổng lợi nhuận được tạo ra bởi hợp đồng này sẽ chuyển sang pool bồi thường”.

———————

KTS Onchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot