Bored Ape Yacht Club quyên góp hơn 1 triệu USD cho Ukraine

Tài khoản Twitter CLB cho biết họ đã gửi 388.999 ETH (hơn 1 triệu USD) đến Ukraine sau khi được truyền cảm hứng bởi những đóng góp của các thành viên cộng đồng.

Bored Ape Yacht Club (BAYC)

BAYC là một trong những bộ sưu tập NFT đầu tiên đạt giá sàn hoặc giá “mua ngay” tối thiểu cho mỗi NFT trên 50 ETH.

Bored Ape Yacht Club (Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape) là một bộ sưu tập gồm 10.000 NFT được tạo dưới hình ảnh của những con Vượn trên Blockchain Ethereum.

Dự án được thành lập bởi 4 nhà sáng lập từ Yuga Labs với biệt danh: Gargamel, Gordon Goner, Emperor Tomato Ketchup và No Sass.

Kể từ lần đúc đầu tiên, BAYC đã nâng cấp các NFT và tạo ra một CLB độc quyền cho các chủ sở hữu. Những phát triển này đã làm dự án nóng lên, dẫn đến giá bán kinh ngạc lên tới 3,4 triệu USD cho một NFT tại Sotheby’s.

BAYC đã trở thành một biểu tượng văn hóa trong không gian NFT, với những nhân vật nổi tiếng như Eminem, Steph Curry, Jimmy Fallon và nhiều người khác “đưa” vào bộ sưu tập.

Hiện tại, BAYC là bộ sưu tập NFT lớn thứ 2 mọi thời đại dựa trên bảng xếp hạng của thị trường OpenSea, đã đăng ký hơn 417.000 ETH (1 tỷ USD) doanh số bán hàng thứ cấp.

Chung tay vì Ukraine

Việc quyên góp BAYC cho Ukraine được đưa ra sau khi một số cộng đồng Web3: từ DAO đến những người nắm giữ memecoin và các bộ sưu tập NFT,… đã công bố các dự án và sáng kiến ​​tập trung vào việc cứu trợ Ukraine.

Cho đến nay, Ukraine đã nhận được hơn 88 triệu USD quyên góp tiền điện tử, theo dữ liệu được đối chiếu bởi Merkle Science. Chính phủ hiện có khoảng 7 triệu USD Ethereum trong ví.

Nguồn: Decrypt

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Official Tiktok: https://www.tiktok.com/@ktscapital
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot