Bộ Quốc phòng Ukraine quyết định nơi phân bổ tiền điện tử

Quỹ tiền điện tử của chính phủ Ukraine đã nhận được khoản quyên góp trị giá 16,8 triệu USD và đang quyết định phân bổ khoản hỗ trợ này

Bộ Quốc phòng Ukraine đang quyết định phân bổ các quỹ tiền điện tử quyên góp, Michael Chobian, Founder – sàn giao dịch Kuna của Ukraine và là người đang dẫn đầu nỗ lực của tiền điện tử cho đất nước.

Chobian đã tweet chi tiết về cách quỹ tiền điện tử của Ukraine đã nhận được tiền điện tử trị giá 16,8 triệu USD hỗ trợ từ các nhà hảo tâm trên toàn thế giới.

Chobian cho biết: “14 triệu USD trong số 16,8 triệu USD đã được phân chia”.

Sự chi tiêu này được tiết lộ cùng ngày với một cuộc tấn công tên lửa của Nga đã giết chết 70 binh sĩ Ukraine, và hình ảnh vệ tinh cho thấy một đoàn xe quân sự 40 dặm (64 km)  của Nga chỉ cách 17 dặm, vẫn tiếp cận thủ đô Kiev của Ukraine.

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskyy đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt sau bài phát biểu qua video trước Nghị viện châu Âu.

Chính phủ Ukraine đã không tiết lộ nơi các quỹ đang được chi tiêu “do mức độ bí mật liên quan” nhưng họ nhấn mạnh rằng có sự minh bạch nhờ công nghệ blockchain.

Bộ trưởng Quốc phòng Ukraine – Oleksii Reznikov biết các khoản tiền đang được phân bổ một cách hợp lý vì ông là người ra lệnh.

Chính phủ nước này đang mua các nguồn cung cấp quan trọng, bao gồm xăng và khí đốt, thực phẩm và thiết bị quân sự, tận dụng các khoản quyên góp tiền điện tử.

Nguồn: Coindesk

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot