BlackRock cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử

Tập đoàn quản lý đầu tư đa quốc gia có trụ sở tại New York BlackRock, sẽ giới thiệu dịch vụ giao dịch tiền điện tử, theo một báo cáo của CoinDesk.

Các khách hàng tổ chức sẽ có thể giao dịch tài sản kỹ thuật số thông qua Aladdin nền tảng hàng đầu của Blackrock, nền tảng chịu trách nhiệm quản lý tài sản trị giá hàng nghìn tỷ đô la. Năm ngoái, một trong những tin tuyển dụng của công ty đã chỉ ra rằng họ đang làm việc trên một chiến lược blockchain cho phần mềm quản lý danh mục đầu tư của mình.

Người quản lý tài sản số một thế giới, tự hào có tài sản trị giá 9,5 nghìn tỷ đô la được quản lý, vẫn chưa xác nhận báo cáo.

Theo báo cáo của U.Today, BlackRock đã cho phép hai quỹ của mình tiếp xúc với tương lai Bitcoin vào tháng 1/2021. Vào tháng 2, Rick Rieder, CIO thu nhập cố định toàn cầu của Blackrock, xác nhận rằng công ty đã bắt đầu “nhúng” vào Bitcoin.

Tháng 4 năm ngoái, Giám đốc điều hành Larry Fink cho rằng tiền điện tử có thể biến thành “một loại tài sản” sau khi dự đoán rằng chúng có thể gây ra mối đe dọa đối với quyền bá chủ của đồng đô la Mỹ.

BlackRock, chủ sở hữu lớn thứ ba của Tesla, cũng được đồn đại là người đứng sau quyết định từ bỏ thanh toán bằng Bitcoin của nhà sản xuất ô tô điện tử này.

Tháng 9 năm ngoái, Rieder dự đoán rằng giá Bitcoin có thể tăng “đáng kể” trong tương lai. Trước đó, anh ấy cũng đã ca ngợi tiền điện tử hàng đầu về độ bền của nó, cho rằng nó có thể thay thế vàng “ở một mức độ lớn”.

Nguồn: u.today

———————

KTS Onchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot