Bitget: Copy Trade chỉ với một cú nhấp chuột

Giao dịch tiền điện tử không hề dễ dàng, nó đi kèm với mức độ biến động và rủi ro cao. Đây có thể là một trở ngại lớn cho các nhà giao dịch mới tham gia thị trường và mua với giá tốt. Có quá nhiều điều khoản cần giải quyết, quá nhiều chiến lược giao dịch và các dấu hiệu mỏng để tận dụng cơ hội. 

Khi thị trường gấu hiện tại, các nhà giao dịch tiền điện tử mới thường lo lắng về việc danh mục đầu tư của họ có thể đi đến đâu. Bitget, sàn giao dịch phái sinh toàn cầu đã khắc phục phương thức giao dịch truyền thống với triển vọng hiện đại để giải quyết nỗi lo lắng muôn thuở “Làm cách nào để quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử của mình?” với giải pháp một cú nhấp chuột đơn giản – Copy Trade (sao chép giao dịch).

Copy Trade là gì? Làm thế nào để bắt đầu?

Trong thị trường tài chính, Copy Trade được sử dụng để  tự động sao chép và quản lý lệnh giao dịch của các chuyên gia và nhà giao dịch chuyên nghiệp. Khái niệm tương tự áp dụng cho các thị trường tiền điện tử trong đó người dùng tự động hóa các giao dịch của mình trên các tài sản khác nhau sao chép các chiến lược và mô hình giao dịch của danh mục đầu tư cơ bản của chuyên gia.

Bitget với tư cách là nền tảng Copy Trade kỹ thuật số lớn nhất thế giới đã giúp giao dịch hợp đồng trở nên liền mạch cho người dùng. Với hơn 12.000 nhà giao dịch chuyên nghiệp và 400 nghìn người theo dõi, các nhà giao dịch và người theo dõi đã tạo ra tổng thu nhập lần lượt là 100 triệu đô la và 120 triệu đô la.

Đồng thời phục vụ cho người mới và người giao dịch chuyên nghiệp, Bitget cung cấp thiết kế thân thiện với người dùng, với tính minh bạch cao và môi trường giao dịch ‘đôi bên cùng có lợi’ cho các nhà giao dịch và người theo dõi.

Bitget’s One-Click Copy Trade dành cho tất cả người dùng Bitget. Đăng ký với tư cách là nhà giao dịch sao chép đã cung cấp nhiều dòng doanh thu để tạo cơ hội thu nhập thụ động cho các thành viên cộng đồng của mình trong khoản hoa hồng và cổ tức.

Các nhà giao dịch của Bitget nhận được 8% lợi nhuận cổ tức từ những người theo dõi họ. Với hơn 8000 Người dùng hoạt động hàng ngày để giao dịch theo hợp đồng, Bitget tự hào về khả năng tiếp xúc rất lớn với các cơ hội cho tất cả các loại nhà đầu tư.

Quan trọng nhất, hãy đảm bảo rằng bạn không chỉ sao chép các nhà giao dịch khác một cách mù quáng. Trước khi đầu tư, hãy dành thời gian tìm kiếm / xem cách các nhà giao dịch được đánh giá cũng như hiệu suất giao dịch của họ. Bitget’s One-Click Copy Trade cung cấp hệ thống xếp hạng giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

Copy Trade thực sự là một khái niệm sáng tạo có thể giúp các nhà giao dịch thu được lợi nhuận, nhưng vẫn có những điều bạn cần phải cẩn thận. Để biết thêm hướng dẫn chi tiết và các tips đầu tư về cách bắt đầu giao dịch Copy Trade trên Bitget, hãy truy cập vào đây .

KTSOnchain tổng hợp

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên KTSOnchain chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Liên hệ: https://linktr.ee/ktsgroup