Bitfarms mua thêm 43 triệu USD bitcoin trong tháng đầu năm 2022

“Chiến lược công ty của chúng tôi là tích lũy nhiều Bitcoin nhất với chi phí thấp nhất và trong khoảng thời gian nhanh nhất vì lợi ích của các cổ đông” – người sáng lập kiêm CEO Emiliano Grodzki cho biết.

Công ty khai thác tiền điện tử của Canada – Bitfarms đã mua 1.000 Bitcoin vào năm 2022, đưa tổng số tiền điện tử nắm giữ của họ hiện trị giá hơn 177 triệu đô la.

Trong một thông báo hôm thứ Hai, Bitfarms cho biết họ đã mua 1.000 BTC với giá 43,2 triệu đô la trong tuần đầu tiên của tháng 1, gần bằng số tiền mà công ty đã thêm vào kho bạc trong cả quý 3 và quý 4 năm 2021. Công ty hiện nắm giữ hơn 4.300 BTC tính đến ngày 10 tháng 1.

“Chiến lược của Bitfarms là tích lũy nhiều Bitcoin nhất với chi phí thấp nhất và trong thời gian nhanh nhất vì lợi ích của các cổ đông của chúng tôi.” – Emiliano Grodzki, nhà sáng lập kiêm CEO Bitfarms cho biết.

“Với sự sụt giảm của BTC trong khi giá phần cứng khai thác vẫn ở mức cao, chúng tôi đã nắm bắt cơ hội chuyển tiền mặt vào BTC

Vào tháng 11, công ty khai thác đã công bố ý định xây dựng trung tâm dữ liệu đầu tiên của mình tại Hoa Kỳ sau khi mua một khu đất ở bang Washington. Trang web của công ty cho biết Bitfarms có tổng công suất khai thác là 106 MW tại thời điểm công bố sản xuất 2,2 exahashes mỗi giây (EH/s). Theo Grodzki, công ty nhắm mục tiêu tăng tỷ lệ này hơn 260% vào cuối năm, lên 8 EH/s.

Trong khi nhiều phương tiện truyền thông vẫn trích dẫn tác động môi trường tiềm ẩn của việc khai thác tiền điện tử, Bitfarms tuyên bố các cơ sở của họ ở Canada được cung cấp gần như hoàn toàn bằng năng lượng thủy điện. Công ty hiện có 10 trang trại khai thác đang hoạt động hoặc đang phát triển ở các quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Argentina và Canada.

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro, giá Bitcoin đã giảm dưới $40.000 vào hôm qua (10/1)  lần đầu tiên kể từ tháng 9 trước khi quay trở lại hơn 42.000 đô la (tại thời điểm viết bài).

Nguồn: https://cointelegraph.com

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot