Bitcoin đang trên đà phục hồi Parabol hay chỉ là cú lừa?

Nicholas Merten, một nhà phân tích có khá nhiều follower trên Tweeter, cho rằng anh thấy nhiều tín hiệu tích cực cho Bitcoin khi nhìn vào biểu đồ. Anh còn cho rằng Bitcoin có khả năng sẽ quay lại mức $60,000 và phá ATH sớm.

Gần đây, Nicholas Merten chia sẻ rằng áp lực giảm gần đây của BTC và xuống dưới mức $40,000 có thể là một dấu hiệu tốt.

“Chúng tôi nhận thấy sự tự tin nhất quán về mức giá mà người mua đang đến, đặt lệnh bid cao trong sổ lệnh, đẩy giá Bitcoin từ mức trung bình trong vùng 30.000 đô la tăng lên khoảng 39.000 đến 40.000 đô la”.

Khi BTC tiếp tục thiết lập các mô hình đáy cao hơn tăng giá, Merten dự đoán điểm dừng tiếp theo có thể là retest mức 60.000 đô la. Bitcoin đã chạm ngưỡng này hai lần trong năm qua.

“Có vẻ như BTC đang thiết lập quỹ đạo để có nỗ lực thứ ba…

Lần thứ ba có thể hấp dẫn đối với Bitcoin, giá sẽ retest xung quanh phạm vi trung bình của vùng $60,000.

Khoảng $150,000 đến $200,000 vào cuối năm nay”.

bieu-do-bitcoin

Nguồn: Nicholas Merten

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin tăng hơn 17% trong ngày và đang được giao dịch với giá ~$44,328.

Chuyển sang thị trường cổ phiếu, nhà phân tích cho biết họ cũng đang thấy những dấu hiệu tốt về việc BTC quay trở lại mức $60,000.

“Động thái phục hồi mà chúng ta đã thấy vào ngày hôm trước là hơn 3,36% so với mức đóng trước đó. Nếu bạn tính từ mức thấp, chúng ta có mức tăng hơn 7%.

Invesco QQQ Trust, một thước đo phổ biến của Nasdaq, là ETF (quỹ hoán đổi danh mục) có thể giao dịch mà bạn có thể mua, đã tăng từ $318 cho mỗi cổ phiếu lên đến $345. Đây là một động thái quan trọng đối với chỉ số này, tăng gần 10%. Một điều không thể tin được”.

Merten nhấn mạnh giá bật lên trong thời gian sợ hãi có nghĩa là thị trường đang vượt qua tâm lý lo lắng.

“Đây là một dấu hiệu cho thấy thị trường bắt đầu giải quyết nỗi sợ hãi, có nhiều người mua đang đến, họ sẽ bắt đầu giành lại quyền kiểm soát sổ lệnh từ phe gấu”.

Nguồn: DailyHodl