Binance trở thành Ngành công nghiệp Blockchain và Tiền điện tử đầu tiên tham gia Liên minh Đào tạo và Pháp y Quốc gia (NCFTA)

Binance, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain và tiền điện tử hàng đầu thế giới, vui mừng thông báo họ đã tham gia Liên minh Đào tạo và Pháp y Quốc gia (NCFTA),một công ty phi lợi nhuận tập trung vào việc xác định, xác thực, giảm thiểu và vô hiệu hóa các mối đe dọa từ tội phạm mạng. Binance là tổ chức blockchain và tiền điện tử đầu tiên chính thức tham gia liên minh.

Thành lập tại 2002, NCFTA hợp tác chiến lược với các chuyên gia trong ngành trong lĩnh vực tư nhân, thực thi pháp luật và học viện để phát triển và chia sẻ thông tin tình báo về mối đe dọa trong nỗ lực quốc tế nhằm chống lại và đánh bại tội phạm mạng. Các sáng kiến ​​của NCFTA đã giúp ngăn chặn 2 tỷ đô la trong những tổn thất có thể xảy ra, đã tiến hành hàng nghìn cuộc điều tra hình sự và dân sự, và đã thực hiện 1000 vụ bắt giữ trong không gian tội phạm mạng.

“Tội phạm mạng là một mối đe dọa toàn cầu tiếp tục tăng theo cấp số nhân, có khả năng ảnh hưởng đến cấu trúc xã hội của chúng ta” nói Matt LaVigna, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của NCFTA.

“Binance là một nhà lãnh đạo trong ngành với thành tích đã được chứng minh trong việc hỗ trợ các cuộc điều tra an ninh mạng quốc tế. Với sự lãnh đạo, cách tiếp cận hợp tác và cam kết trong cuộc chiến chống tội phạm mạng, họ sẽ nâng cao khả năng của chúng tôi để đạt được sứ mệnh hiện tại của NCFTA và hỗ trợ tạo ra một môi trường an toàn không chỉ cho ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử mà cho tất cả mọi người” Matt thêm vào.

Binance Investigations Group, nhóm điều tra tội phạm mạng chuyên dụng của Binance, tích cực hỗ trợ các cơ quan thực thi pháp luật trên toàn thế giới chống lại gian lận và bảo vệ hệ sinh thái tiền điện tử và blockchain. Cho đến nay, Binance đã hợp tác với hàng trăm cuộc điều tra tội phạm, bao gồm cả các vụ gỡ xuống cấp cao như Chiến dịch FANCYCAT, một tổ chức tội phạm chịu trách nhiệm về rửa hơn 500 triệu đô la tiền thu được từ ransomware.

“Ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử không ngừng phát triển dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa ngành, cơ quan thực thi pháp luật và chính phủ,” nói Tigran Gambaryan, Phó chủ tịch điều tra và tình báo toàn cầu tại Binance. “Tham gia NCFTA là một bước quan trọng trong cuộc chiến chung của chúng tôi chống lại tội phạm mạng, bảo vệ hệ sinh thái tiền điện tử cho toàn bộ cộng đồng. Binance đặt mục tiêu trở thành người đóng góp hàng đầu trong cuộc chiến chống tội phạm mạng, ransomware và tài trợ khủng bố. Chúng tôi sẽ tiếp tục cuộc chiến chống tội phạm mạng và nâng cao mức độ hợp tác và minh bạch thông qua quan hệ đối tác với NCFTA”.

Nguồn: new.bitcoin

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot