Theo một báo cáo từ Financial Times, Binance đang tìm cách đa dạng hóa lợi ích kinh doanh của mình bằng cách mua lại công ty bên ngoài phạm vi tiền điện tử.

“Chúng tôi muốn xác định và đầu tư vào một hoặc hai mục tiêu trong mọi lĩnh vực kinh tế và cố gắng đưa chúng vào tiền điện tử”, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao, hay còn được 5,3 triệu người theo dõi Twitter thường gọi là ‘ CZ’, cho biết.

Với vị  sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance đang hướng tới việc thu hút các công ty từ các thị trường truyền thống nhằm nỗ lực tăng cường hơn nữa việc chấp nhận tiền điện tử trên quy mô rộng và đa dạng hóa hoạt động kinh doanh của chính mình.

Trong cuộc phỏng vấn, Zhao tiếp tục nói rằng việc thúc đẩy các công ty truyền thống chấp nhận tiền điện tử sẽ gây áp lực lên những người chậm đổi mới và làm tăng sự cạnh tranh trên thị trường nói chung.

Thông báo này được đưa ra không lâu sau khoản đầu tư khổng lồ 200 triệu đô la của Binance vào nhà xuất bản nổi tiếng Forbes vào đầu tháng 2 vừa qua, đưa Binance trở thành một trong hai chủ sở hữu lớn nhất của công ty truyền thông này.