Binance Smart Chain và Animoca Brands thiết lập chương trình đầu tư 200 triệu đô cho các dự án trò chơi trên Blockchain

Ngày 6 tháng 12 năm 2021 Chương trình tăng trưởng 1 tỷ đô la của Binance Smart Chain (nhánh tăng tốc của nền tảng cơ sở hạ tầng DeFi, NFT và GameFi hàng đầu) đã khởi động chương trình đầu tư 200 triệu đô la với Animoca Brands, là công ty thúc đẩy quyền sở hữu kỹ thuật số thông qua NFT và game để xây dựng metaverse mở. Chương trình đầu tư đang xây dựng trên Binance Smart Chain (BSC) sẽ tăng tốc và ươm mầm cho các công ty khởi nghiệp trò chơi tiền mã hoá.

Chương trình tăng trưởng 1 tỷ đô của BSC và Animoca Brands đang đồng đầu tư, mỗi bên lên đến 100 triệu đô, và sẽ được sử dụng để đẩy nhanh các dự án trò chơi shortlist trong lĩnh vực tiền mã hoá trị giá hàng tỷ đô la của GameFi.

Animoca Brands là một tên tuổi lớn trong lĩnh vực game blockchain và metaverse mở. Các công ty con bao gồm The Sandbox, Blowfish Studios, Quidd, GAMEE, nWay, Bondly, Lympo và nhiều công ty khác. Animoca Brands có một danh mục lớn các khoản đầu tư và quan hệ đối tác blockchain, bao gồm các khoản đầu tư vào hơn 100 công ty và dự án liên quan đến NFT – hứa hẹn nhất như Axie Infinity, OpenSea, Dapper Labs (NBA Top Shot), Bitski, Harmony, Alien Worlds và Star Atlas.

Gwendolyn Regina, Giám đốc đầu tư tại Binance Smart Chain cho biết: “Trò chơi là một trong những trụ cột mạnh mẽ của Web 2.0, tiếp cận hàng tỷ người dùng. Trường hợp sử dụng thực tế quy mô lớn khiến nó trở thành một trong những lĩnh vực trọng tâm cốt lõi để tiền mã hoá được áp dụng hàng loạt cho người tiêu dùng bán lẻ tích hợp vào thế giới Web 3.0”.

Cô nói thêm: “Với sự đồng đầu tư này, các dự án xây dựng trên BSC sẽ có cơ hội lĩnh hội được những hiểu biết sâu sắc và chuyên môn từ những gã khổng lồ về game hàng đầu như Animoca Brands, cùng với cơ hội hợp tác với các chuyên gia blockchain từ Cộng đồng BSC. Chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng với các dự án GameFi để xây dựng các blockchain có thể mở rộng đến thế hệ tiếp theo và tiếp cận một tỷ người dùng mới quan tâm đến tiền mã hoá”.

BSC là một trong những hệ sinh thái blockchain lớn nhất với hơn 2,1 triệu địa chỉ hoạt động hàng ngày trong những tuần qua. Vào năm 2021, các trò chơi và cơ hội play-to-earn trên BSC đã có sự gia tăng đáng kể về lưu lượng truy cập và các tương tác ví độc đáo.

BSC hiện đang hỗ trợ một hệ sinh thái các trò chơi tiền mã hoá bao gồm: game nhập vai, đấu trường chiến lược, thể thao, giải trí kỹ thuật số, dựa trên câu chuyện phiêu lưu, game logic, sáng tạo và xã hội. Phần lớn các dự án game trên BSC đã phát triển trên thị trường NFT và mô hình  play-to-earn với các token có thể thay thế hoặc phần thưởng NFT. Các dự án GameFi này có tiềm năng nổi lên như một metaverse với nền kinh tế sẵn có của riêng chúng.

Yat Siu – Chủ tịch điều hành và Đồng sáng lập của Animoca Brands cho biết: “Các dự án GameFi ban đầu yêu cầu tài trợ để xây dựng sản phẩm và cần kiến thức chuyên môn trong ngành đối với thế giới gameplay mở và tokenomics, cũng như các cơ hội kết nối để thiết lập sự phát triển trong game của blockchain và metaverse mở. Chương trình đầu tư này sẽ cung cấp những nhu cầu cần thiết cho các dự án mà chúng tôi cho rằng có tiềm năng trở thành xu hướng chủ đạo của blockchain”.

Giới thiệu về Animoca Brands

Animoca Brands, được xếp hạng trong danh sách Các Công ty Tăng trưởng Cao Châu Á – Thái Bình Dương năm 2021 của Financial Times, là công ty hàng đầu trong lĩnh vực giải trí kỹ thuật số, blockchain và trò chơi đang thúc đẩy quyền sở hữu kỹ thuật số thông qua NFT và giúp xây dựng metaverse mở. Nó phát triển và xuất bản một danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm token REVV và token SAND; các trò chơi gốc bao gồm: The Sandbox, Crazy Kings và Crazy Defense Heroes; và các sản phẩm sử dụng hàng trăm tài sản trí tuệ phổ biến bao gồm: Formula 1®, Disney, WWE, Power Rangers, MotoGP ™ và Doraemon. Công ty có nhiều công ty con, bao gồm: The Sandbox, Blowfish Studios, Quidd, GAMEE, nWay, Pixowl, Bondly và Lympo. Animoca Brands có danh mục đầu tư ngày càng tăng với hơn 100 khoản đầu tư vào các công ty liên quan đến NFT và các dự án phi tập trung đang góp phần xây dựng metaverse mở, bao gồm: Axie Infinity, OpenSea, Dapper Labs (NBA Top Shot), Bitski, Harmony, Alien Worlds, Star Atlas, v.v. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.animocabrands.com hoặc theo dõi trên Twitter, Facebook.

Giới thiệu về Quỹ tăng trưởng 1 tỷ đô la của Binance Smart Chain

Binance là hệ sinh thái blockchain và nền tảng tiền mã hoá hàng đầu thế giới, đã khởi động Quỹ tăng trưởng 1 tỷ đô la của Binance Smart Chain, nhằm mục đích đẩy nhanh việc áp dụng tài sản kỹ thuật số và công nghệ blockchain vào tháng 10 năm 2021. Chương trình được chia thành 4 loại: Chương trình đầu tư 500 triệu đô la, Phát triển tài năng 100 triệu đô la, Khuyến khích thanh khoản 100 triệu đô la và Phần thưởng cho người xây dựng 300 triệu đô la. Một loạt các chương trình được thiết lập dưới sự bảo trợ của BSC để hỗ trợ sự phát triển của tiền mã hoá trên toàn thế giới. Sự phát triển của BSC đã thu hút hơn 100 triệu người dùng DeFi với số tiền tài trợ ban đầu là 100 triệu đô la. Với khoản đóng góp mới – 1 tỷ đô la, BSC có kế hoạch đẩy nhanh việc áp dụng hàng loạt tài sản kỹ thuật số trên toàn cầu để trở thành hệ sinh thái blockchain đầu tiên với một tỷ người dùng. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập – https://www.binance.org/en/1b-growth-fund

Nguồn: Binance

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot